Home » Tin tức » [Tư Vấn] mua hàng trên wish có tốt không?

[Tư Vấn] mua hàng trên wish có tốt không?

Cùng với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì việc mua sắm thông qua các kênh thương mại điện tử trực tuyến như Amazon, Ebay, Wish…ngày càng đa dạng và phổ biến. Nếu như Amazon và Ebay đã được nhiều người tiêu dùng biết đến trong những năm gần đây. Vậy còn wish thì sao? Các bạn đã biết gì về nó chưa? Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết [Tư Vấn] mua hàng trên wish có tốt không? trong bài viết bên dưới nhé.

Mua hàng trên Wish có tốt không?

Nếu như Amazon, eBay, và các nền tảng thương mại điện tử khác đã đạt được nhiều thành công rực rỡ về không gian số, xử lý hàng triệu giao dịch mỗi tuần cho những khách hàng thích đặt hàng trên máy tính của mình hơn là mua sắm tại các cửa hàng. Thì đến nay, một trang thương mại điện tử mới đã xuất hiện và hứa hẹn mang đến những điểm mới mẻ cho thị trường bán lẻ trực tuyến thế giới nói chung. Wish đã xuất hiện và tập trung chủ yếu vào các giao dịch di động cũng như đã xây dựng một mô hình kinh doanh mạnh mẽ gắn kết khách hàng với những doanh nghiệp hấp dẫn.

 

lien he dat hang giaonhan247

Wish khuyến khích người dùng đăng ký thông qua mạng truyền thông xã hội

Wish cho phép và khuyến khích người dùng đăng ký bằng các địa chỉ email của họ và các tài khoản truyền thông xã hội như Facebook và Google+, để tương tác với trang web. Điều này cho phép Wish giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm mà họ có thể quan tâm. Nhờ chỉ tập trung vào mạng truyền thông xã hội như vậy mà Wish phát triển lành mạnh với các khách hàng và người sử dụng của mình. Khách hàng sẽ an tâm mua một sản phẩm nếu nhìn thấy những người bạn của mình đã bấm thích và chia sẻ sản phẩm đó hoặc họ để lại những phản hồi tích cực đối với sản phẩm bạn quan tâm.

Khách hàng càng ngày càng phụ thuộc vào quảng cáo bằng lời và tin đồn trên mạng truyền thông xã hội để đưa ra các quyết định mua sắm. Họ tin tưởng những người mà họ biết rõ hơn là tin tưởng vào những đánh giá mang tính quảng cáo và các quảng cáo truyền thông.

Wish kết hợp mạng truyền thông xã hội và mua sắm

Ứng dụng có nhiều phương thức thuận tiện để đặt hàng, sắp xếp giao hàng, và thanh toán. Hãy đăng ký Payoneer để xử lý các thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng Wish, cũng như thông qua các nền tảng thương mại điện tử khác, như Amazon và Lazada.

Ứng dụng Wish còn hoạt động như một trang web truyền thông xã hội trên ứng dụng của mình. Người dùng có thể chuyển trang để xem các sản phẩm mà họ thích và trao đổi danh sách Wish. Trải nghiệm tương tác xã hội này đặt khách hàng vào đúng trạng thái tâm lý để mua sắm.

Wish tập trung vào sản phẩm cốt lõi của mình

Wish là một trong những kênh tạo ra đột phá về di động, công ty chủ yếu tập trung vào giao diện người dùng và thiết kế ứng dụng di động của mình. Thay vì phân chia sự tập trung cho các nguồn doanh thu khác nhau, Wish tập trung toàn bộ nguồn lực của mình vào phát triển nền tảng cốt lõi.

Điều này góp phần giúp mang lại thiết kế, tính năng sử dụng, định vị và các tính năng khác tốt hơn cho ứng dụng di động của Wish. Khách hàng đánh giá cao các ứng dụng mà không mất quá nhiều thời gian để tải hoặc ứng dụng làm gián đoạn trải nghiệm mua sắm của họ với những màn hình không cần thiết. Thiết kế dạng lưới trong suốt và gọn gàng hoạt động liên tục trên các màn hình với mọi kích cỡ.

Wish giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc

Wish khác biệt với những kênh thương mại điện tử khác ở chỗ đa số hàng hóa được giảm giá từ 50-80%, theo Google Play, điều đó có nghĩa là khách hàng không phải chờ để tìm kiếm phiếu mua hàng hoặc hàng bán tại cửa hàng để mua những hàng hóa họ thích. Nếu bạn muốn trở thành người bán hàng trên wish thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Wish của mình và chọn Payoneer làm phương thức thanh toán và làm theo hướng dẫn.

Người buôn bán Wish bao gồm các nhà bán lẻ như những người trang sức, quần áo, sản phẩm làm đẹp, đồ điện tử và nhiều mặt hàng khác. Khi khách hàng truy cập vào ứng dụng, họ sẽ nhìn thấy giá gốc của mỗi hàng hóa cũng như giá chiết khấu của hàng hóa đó. Việc tiếp cận tiết kiệm chi phí này cho phép những khách hàng am hiểu về giá thực hiện giao dịch mua bán thông minh và cũng giúp người bán tăng doanh số bán hàng của họ.

Mua hàng trên Wish ship về Việt Nam nhanh chóng 

Qua những nội dung trên chắc hẳn đã giúp quý khách tìm được câu trả lời về việc mua hàng trên wish có tốt không. Và hiện tại thì một trong những lo lắng của người tiêu dùng đó chính là làm thế nào để có thể nhanh chóng sở hữu món đồ mà mình yêu thích.Vậy nên, với các bước mua hàng trên Wish mà  cung cấp sau đây hy vọng sẽ phần nào giúp bạn giải quyết được băn khoăn bấy lâu nay của mình.

Bạn hãy copy link sản phẩm cần mua và gửi đến các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ theo form sau:

lien he dat hang giaonhan247

Với những chia sẻ bổ ích từ bài viết [Tư Vấn] mua hàng trên wish có tốt không? sẽ giúp quý khách hiểu hơn về những tiện ích của trang mua sắm này. Đừng quên truy cập vào Fado.vn để được mua hộ mọi mặt hàng từ Wish thật dễ dàng và nhanh chóng.

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết [Tư Vấn] mua hàng trên wish có tốt không?