Home » Chia sẻ » Thuế khi mua hàng từ trên Ebay về Việt Nam là bao nhiêu?

Thuế khi mua hàng từ trên Ebay về Việt Nam là bao nhiêu?

Ebay là một trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới với số lượng hàng hoá khổng lồ đa dạng trên khắp thế giới. Ngày càng nhiều người có thói quen mua hàng trên ebay vì chất lượng hàng hoá tốt tiện lợi. Tuy nhiên với nhiều người mới bắt đầu mua hàng trên ebay thì thắc mắc mua hàng trên ebay có bị đánh thuế không hay thuế khi mua hàng từ trên Ebay về Việt Nam là bao nhiêu, cách tính là như thế nào?

Có thể bạn đang quan tâm: nên mua hàng trên amazon hay ebay – nên mua gì trên ebay

Thuế khi mua hàng từ trên Ebay về Việt Nam là bao nhiêu?

Thuế khi mua hàng từ trên Ebay về Việt Nam là bao nhiêu?

Khi mua hàng trên ebay thì không bị tính thuế nhưng thuế được tính khi chuyển hàng về Việt Nam được tính tại hải quan gồm các loại thuế nhập khẩu, thuế VAT, phí ship…

Thuế khi mua hàng từ trên Ebay về Việt Nam là bao nhiêu?

1. Thuế nhập khẩu hàng tuỳ vào từng loại mặt hàng mà cao thấp khác nhau,  điện tử có thể lên đến 30%, nếu là oto chắc là rất cao.

2. Thuế VAT khi hàng ở Việt Nam là 10% trên tấc cả món hàng.
3. Phí ship hàng của món hàng tuỳ vào loại hàng và , số lượng cũng như cân nặng của hàng hoá.

Nếu bạn mua các món hàng cũ thì có thể bị phạt tiền nặng, hoặc bị trả lại. Nếu bạn mua các mặt hàng dưới 50$ thì sẽ được miễn thuế nhập khẩu. Ngoài ra còn có thể có thêm các loại phí phụ liên quan nữa.

Thời gian chuyển hàng thường ghi là 7 ngày nhưng có thể là cả tháng.

Trên đây bạn đã biết thuế khi mua hàng từ trên Ebay về Việt Nam là bao nhiêu rồi. Khi mua một món hàng trên ebay bạn cần tính toán tấc cả các loại phí để mua được món hàng chất lượng, có giá cả hợp lý.

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thuế khi mua hàng từ trên Ebay về Việt Nam là bao nhiêu?