Home » Dịch vụ » Nhận đặt mua hàng trên Ebay của Đức ship về Việt Nam

Nhận đặt mua hàng trên Ebay của Đức ship về Việt Nam

Sự phát triển nhanh chóng của internet đã khiến lĩnh vực thương mại điện tử ngày càng mở rộng và hưng thịnh. Ngoài các trang TMĐT quen thuộc trong nước, khá nhiều khách hàng Việt cũng đang có nhu cầu mua hàng từ các trang TMĐT hàng đầu thế giới, chẳng hạn như eBay Đức. Để thỏa mãn niềm đam mê mua sắm của bạn, giaonhan247.com đã cho ra đời dịch vụ Nhận đặt mua hàng trên Ebay của Đức ship về Việt Nam.

Ebay của Đức là gì?

Nhận đặt mua hàng trên Ebay của Đức ship về Việt Nam

 Nhận đặt mua hàng trên Ebay của Đức ship về Việt Nam

Đức và EU luôn nổi tiếng là khu vực  có nền công nghiệp cao và nền khoa học kĩ thuật tiên tiến hiện đại. Do đó, hàng hóa xuất xứ từ các quốc gia này luôn là những mặt hàng chất lượng cao, đã được kiểm duyệt kĩ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. Không chỉ đẹp về mẫu mã, các mặt hàng này cũng thường mang lại nhiều tiện ích khác nhau và đặc biệt an toàn cho sức khỏe nên luôn được ưa chuộng. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng Việt không biết tìm mua các sản phẩm này ở đâu?

Trang web ebay.de (.com) chính là đáp án dành cho bạn. eBay.de.com chính là trang web mua bán, đấu giá của của eBay dành cho Cộng Hòa Liên Bang Đức. Đây là nơi tập trung mọi loại hàng hóa đến từ nước Đức và EU để bạn tha hồ chọn lựa.

Có 2 cách phổ biến để bạn mua hàng trên Ebay Đức ship về Việt Nam:

  • Cách 1: Bạn có thể đặt mua tại Ebay Đức và sử dụng dịch vụ ship hàng Đức về Việt Nam của các đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín tại Việt Nam.
  • Cách 2: Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ, order hàng Đức uy tín từ các đơn vị trung gian tại Việt Nam

Với 2 cách làm trên bạn có thể tránh khỏi những rắc rối như hạn chế ngôn ngữ, thuế quan, vận chuyển…

Xem thêm một số dịch vụ khác:  mua hàng trên aliexpress – mua hàng mỹ chuyên nghiệp : http://fado.vn/nhan-order-dat-hang-mua-hang-tu-my-ve-viet-nam.n235/ – kinh nghiệm mua hàng trên aliexpress

Giaonhan247.com nhận đặt mua hàng trên Ebay Đức ship về Việt Nam

Giaonhan247.com nhận đặt mua hàng trên Ebay của Đức ship về Việt Nam

Hiểu rõ nhu cầu mua hàng trên Ebay của Đức ngày càng tăng cao của khách hàng, Giaonhan247.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng trên Ebay của Đức ship về Việt Nam. Với dịch vụ này, chúng tôi order ship hàng Đức không kể trọng lượng và kích thước.  Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm hoặc nêu tên sản phẩm bạn muốn mua trên eBay.de.com . Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại thông tin sản phẩm (chất lượng, giá cả…) sau đó gửi bản chi tiết đơn hàng cho bạn. Sau khi thanh toán, chỉ sau một thời gian ngắn là khách hàng đã nhận được món đồ mình đặt mua một cách nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhận mua hàng ebay uk tại Việt Nam uy tín, giá rẻ.

Chi phí mua hộ = Chi phí vận chuyển bao thuế + Giá sản phẩm + Phí mua hộ (10%giá sản phẩm) + Thuế Đức, Shipping Đức (nếu có).

Phí mua hộ hàng:

  • 10% giá sản phẩm đối với đơn hàng dưới 500$
  • 5% giá sản phẩm đối với đơn hàng trên 500$
Nhận mua hàng trên Ebay của Đức ship về Việt Nam giá rẻ

  Nhận mua hàng trên Ebay của Đức ship về Việt Nam giá rẻ

Ngoài ra, Giaonhan247.com còn có dịch vụ nhận đấu giá hộ hàng hóa trên eBay của Đức cho bạn. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi link sản phẩm bạn đang muốn đấu giá trên ebay.com và  đặt cọc 10% món tiền giá trị cao nhất của món hàng mà quý khách dự kiến sẽ trả khi đấu giá. không cần kinh nghiệm, không cần phải thức khuya dậy sớm cũng như không cần phải túc trực hàng giờ, GN247.com sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm mà mình yêu thích được bán với giá thấp nhất. Và giá bạn trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu bạn thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi) điều này có nghĩa là tổng chi phí của bạn sẽ bao gồm :

Tổng chi phí thanh toán = Giá đấu thắng trên ebay.com + Tiền Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển về Việt Nam + Thuế.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đặt mua hàng trên Ebay của Đức ship về Việt Nam GN247.com luôn cam kết sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được chuyển về Việt Nam an toàn trong khoảng thời gian sớm nhất. Nếu có đăng kí dịch vụ bảo hiểm, khách hàng sẽ được đền bù nếu hàng hóa bị hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, GN247 cũng là đơn vị có cước phí vận chuyển từ Đức về Việt Nam giá rẻ và cạnh tranh để giúp quý khách hàng thả ga mua sắm.

Nhanh tay liên lạc ngay với chúng tôi để được sử dụng ngay dịch vụ Nhận đặt mua hàng trên Ebay của Đức ship về Việt Nam uy tín và giá rẻ hàng đầu hiện nay nhé!

TIn nổi bật:

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nhận đặt mua hàng trên Ebay của Đức ship về Việt Nam