Home » Dịch vụ » Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam

Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam

Bạn đang muốn đặt mua sản phẩm trên eBay nhưng không biết ở Việt Nam thì làm thế nào để đặt hàng tại Việt Nam? Sử dụng dịch vụ nhận đặt mua hàng trên Ebay ở Việt Nam của giaonhan247.com chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn đến gần hơn với kho hàng hóa đa dạng của trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới này.

Vì sao eBay được yêu thích?

Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam

  Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam

Sau khi được thành lập bởi Pierre Omidyar vào năm 1995, eBay đã có những bước tiến vượt bậc, từ một trang web cá nhân trở thành tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia có quy mô lớn trên toàn thế giới. Ebay đã được xếp vào danh sách  một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong mọi thời đại. Bạn có thể tìm thấy bất kì mặt hàng nào trên eBay. Hiện nay, eBay có 2 hình thức bán hàng, đó là Bid (đấu giá) và qua “Buy it now” nghĩa là mua ngay. Khi người bán rao bán một item, nó luôn ở dạng đấu giá. Một số sản phẩm có thêm tùy chọn “Buy it now” để bạn có thể mua ngay, giá sẽ cao hơn một chút hoặc có thể bằng giá đấu giá khởi điểm. Bạn có thể cân nhắc và chọn “Buy it now”. Hàng hóa trên eBay luôn được ưa thích và lựa chọn bởi ba yếu tố chính đó là:

  • Hàng hóa đa dạng thuộc mọi lĩnh vực như công nghệ, đời sống, gia dụng, điện tử, linh kiện, thời trang…
  • Mức giá rẻ thấp hơn nhiều trang thương mại điện tử khác
  • Người mua có thể tha hồ so sánh giá, người bán để chọn ra mặt hàng tốt nhất cho mình.

Tìm hiểu thêm hướng dẫn cách mua hàng trên ebay tại Việt Nam – Kinh nghiệm cách mua hàng trên Ebay Mỹ về Việt Nam

Giaonhan247.com Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam

Giúp bạn đặt mua hàng qua ebay ở Việt Nam

Giúp bạn đặt mua hàng qua ebay ở Việt Nam

Hiểu rõ nhu cầu mua hàng eBay đang ngày càng tăng cao của người Việt Nam, giaonhan247.com đã cho ra đời dịch vụ nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam. Để sử dụng dịch vụ này của giaonhan247.com khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Đặt mua hàng hóa tại eBay.com. Khách hàng chỉ cần gửi link hoặc thông báo tên sản phẩm bạn muốn mua cho Giaonhan247.com.

– Bước 2: Chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin sản phẩm (giá cả, chất lượng sản phẩm, độ tin cậy của chủ hàng) sau đó gửi xác nhận lại cho bạn.

– Bước 3: Giaonhan247.com sẽ gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng cho quý khách. Vui lòng thanh toán cho Giaonhan247.com.

– Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Giaonhan247.com luôn cố gắng mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam của GN247 là hình thức mua hàng eBay được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn vì nó đơn giản, tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

Vì sao bạn nên chọn GN247?

GN247 giúp bạn đặt mua hàng quan ebay ship về Việt Nam

 GN247 giúp bạn đặt mua hàng quan ebay ship về Việt Nam

Những tiện ích khách hàng sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam của giaonhan247.com

 – Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn lắng nghe và  giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ mua hàng ebay và các loại hàng Mỹ khác

 – Thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng.

– Thời gian vận chuyển nhanh, khách hàng sẽ nhận được món hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.

 – Cước phí rẻ, mọi giá cước phí ship ebay đều được trình bày rõ ràng, không nhập nhằng hay mập mờ gây hiểu lầm cho khách

 – Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

 – Nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa của bạn khi nếu bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam của giaonhan247 chính là người bạn đồng hành tốt nhất giúp bạn mua hàng Ebay dễ dàng hơn. Dù bạn ở đâu, GN247.com luôn sẵn sàng được phục vụ bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tin Liên Quan:

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nhận đặt mua hàng qua Ebay ở Việt Nam