Home » Hệ thống » Mua điện thoại Softbank xách tay Nhật Bản ở đâu?

Mua điện thoại Softbank xách tay Nhật Bản ở đâu?

Những chiếc điện thoại nội địa Nhật Bản hiệu Softbank mặc dù không được bán chính hãng tại Việt Nam thế nhưng lại được nhiều người quan tâm và tìm mua. Rất nhiều người thay vì lựa chọn các dòng điện thoại của Samsung hay Apple mà lại chọn Softbank. Thế nhưng điện thoại Softbank không bán chính hãng tại Việt Nam vậy làm thế nào để mua được chúng?. Với bài viết này muahangtrenebay.com sẽ tìm hiểu xem mua điện thoại Softbank xách tay Nhật Bản ở đâu? nhé.

Tập đoàn Softbank Nhật Bản

Masayoshi Son hiện đang là chủ của tập toàn công nghệ viễn thông Softbank lớn nhất Nhật Bản. Ông bắt đầu từ khi còn là sinh viên 19 tuổi. Với hai bàn tay trắng, Masayoshi Son đã tập học một nhóm chuyên gia và cho ra đời chiếc máy dịch thuật biết nói giúp ông kiếm được 100 triệu yêu khi bán cho tập đoàn Sharp. Với 100 triệu yêu này, Masayoshi đã thành lập công ty thiền thân của Softbank. Tạo nền móng cho SoftBank phát triển như hiện nay.

tap-doan-softbank-nhat-ban

Vào nằm 2006, Masayoshi quyết định mua mảng điện thoại di động của Vadafone với kế hoạch vượt mặt gã khổng lồ DoCoMo của Nhật. Đến năm 2012, ông thâu tóm hơn 70% cổ phần của nhà mạng Sprint của Mỹ với giá trị 20 tỷ USD giúp cho SoftBank trở thành nhà mạng lớn thứ 3 trên thế giới và vượt mặt đối thủ DoCoMo. Tuy nhiên, thương vụ với Sprint là khiến Softbank thua lỗ và phải bán hãng game Supercell cho Tencent với giá 8,6 tỷ USD.

Xem thêm hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại đang dùng tại: http://muahangtrenamazon.org/p/huong-dan-cach-kiem-tra-dien-thoai-dang-dung-cua-cac-nha-mang.html

Mua điện thoại Softbank xách tay Nhật Bản ở đâu?

Điện thoại Softbank được cung cấp bởi tập đoàn Softbank cùng dịch vụ mạng. Vậy để mua điện thoài Soft bank từ Nhật về Việt Nam thì phải làm sao?. Bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua những trang web bán hàng Nhật như Amazon Nhật. Amazon Nhật là hệ thống mua sắm online với những mặt hàng sản phẩm chính hãng. Tại Amazon Nhật bạn có thể tìm thấy hầu hết những sản phẩm hàng hóa của Nhật mà bạn cần mua.

mua-dien-thoai-softbank-xach-tay-nhat-ban-o-dau

Nếu như bạn chưa biết cách mua hàng trên Amazon tại Nhật thì hãy sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn sẽ giúp bạn mua hàng trên hệ thống Amazon về Việt Nam một cách đơn giản nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào website của Fado.vn và chọn những sản phẩm cần mua. Fado.vn sẽ mua hàng và vận chuyển chúng về tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Ngoài ra, Fado.vn còn đảm bảo những sản phẩm của bạn luôn được an toàn khi vận chuyển.

lien he dat hang giaonhan247

Hy vọng có thể giúp ịch cho bạn đọc khi mua hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam qua bài viết mua điện thoại Softbank xách tay Nhật bản ở đâu?.

Có thể bạn quan tâm:

nhãn hiệu điện thoại htc của nước nào: http://thuocgiaidocgan.net/hang-dien-thoai-htc-cua-nuoc-nao.html

đồng hồ pulsar của nước nào

đồng hồ rolex có tốt không

mua đồng hồ patek philippe ở đâu

tác dụng làm đẹp da của sữa ong chúa

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Mua điện thoại Softbank xách tay Nhật Bản ở đâu?