Home » Chia sẻ » Cách Mua Hàng Ebay » Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên eBay Mỹ an toàn và giá rẻ nhất

Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên eBay Mỹ an toàn và giá rẻ nhất

Trang web eBay.com thuộc tập đoàn eBay Hoa Kỳ là một trang web thương mại điện tử khổng lồ, nơi mà người dùng khắp nơi trên toàn thế giới có thể mua bán hoặc đấu giá trực tuyến hàng hóa. Việc mua hàng trên eBay không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam và nhu cầu mua hàng tại đây ngày càng cao bởi uy tín hàng hóa trên eBay chất lượng đang rất được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới tín nhiệm. Đối với người tiêu dùng tại Việt Nam, mua hàng trên eBay còn khá mới mẻ và để mua hàng trên eBay an toàn, nhanh chóng và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Để có thể mua hàng eBay một cách dễ dàng và tiện lợi nhất, các bạn cùng tham khảo qua hướng dẫn cách đặt mua hàng trên eBay Mỹ an toàn và giá rẻ nhất sau đây nhé.

huong-dan-cach-dat-mua-hang-tren-ebay-an-toan

Giaonhan247.com giúp bạn thõa sức mua hàng trên eBay một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách mua hàng trên eBay an toàn

Việc mua hàng trên eBay không còn xa lạ đối với chúng ta, tuy nhiên đối với nhiều người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn nhiều bất cập trong vấn đề mua hàng do những rắc rối như không thông thạo tiếng Anh, không có kinh nghiệm mua hàng hóa tốt nhất nên dễ mua nhầm hàng kém chất lượng. Với dịch vụ mua hàng eBay chuyên nghiệp, giá rẻ của Giaonhan247.com thì việc mua đồ trên eBay của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những kinh nghiệm mua hàng hóa trên eBay an toàn và hiệu quả nhất:

1. Bạn cần có một tài khoản và tiền trên ebay

Để mua được hàng trên ebay, điều kiện trước tiên là bạn cần phải có 1 tài khoản trên ebay và một tài khoản Paypal kết nối với ebay, và hơn hết là trong trong tài khoản ebay của bạn phải có một số tiền Paypal, và bạn phải đảm bảo rằng ít nhất số tiền đó cũng đủ để mua món hàng bạn muốn mua cũng như các dịch vụ chi phí thuế mua hàng trên ebay hay giá ship hàng trên ebay.

Paypal là gì? Về Paypal, giải thích sơ lược để các bạn nắm rõ hơn về phương thức thanh toàn này. Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ Paypal. Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Paypal là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử, phương thức thanh toán này thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác.

2. Cần chuẩn bị sẵn một công ty dịch vụ ship hàng mua trên ebay về

Điều quan trọng thứ 2 sau khi có một tài khoản ebay và một tài khoản Paypal kết nối với ebay này là bạn cần chuẩn bị sẵn một công ty chuyên dịch vụ ship hàng hóa trên ebay về Việt Nam. Vì khi mua hàng trên eBay Mỹ, hàng hóa trên đây sẽ không được trực tiếp ship về Việt Nam. Và Giaonhan247.com là công ty chuyên nhận ship hàng hóa trên ebay về Việt Nam an toàn và uy tín nhất hiện nay, bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Khi mua hàng hoàn tất trên ebay, bạn sẽ thông báo cho seller ship hàng trong nội địa Mỹ đến vị trí nhận hàng của công ty ship hàng mà bạn chọn để ship hàng hóa về Việt Nam.

Kinh nghiệm cách mua hàng trên ebay Mỹ về Việt Nam

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm bạn muốn mua

Bước tìm hiểu sản phẩm rất quan trọng, để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng không mong muốn, bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm đó trước khi quyết định mua. Một số thông tin quan trọng trên sản phẩm mà bạn cần lưu ý:

– Item condition: có nghĩa là tình trạng của sản phẩm, thông thường có các tình trạng sau đây:

 • New or New in box: có nghĩa là sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng, còn nguyên trong hộp của nhà sản xuất.
 • New others or New without box: có nghĩa là hàng mới nhưng thùng đã khui, không còn nguyên seal hoặc không còn theo hộp gốc của nhà sản xuất.
 • New with tags: có nghĩa là sản phẩm mới còn nguyên mạc, thường là quần áo, giày dép.
 • Used like New: có nghĩa là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn như mới.
 • Used: có nghĩa là sản phẩm đã qua sử dụng, đối với hàng đã qua sử dụng các bạn nên đọc kỹ chi tiết về thông tin tình trạng sản phầm.
 • Parts or not working: có nghĩa là sản phẩm đã bị hư, không còn sử dụng được nữa, chỉ mua để tìm linh kiện thay thế, các bạn nên lưu ý.

– Price: có nghĩa là giá tiền mà bạn phải trả cho sản phẩm.

– Buy it Now: có nghĩa đây là sản phẩm bạn có thể mua ngay mà không cần phải đấu giá.

– Place Bid: có nghĩa sản phẩm này nếu bạn muốn mua thì phải đấu giá trên ebay và đợi đến hết thời gian đấu giá mới được mua.

– Make Offer: có nghĩa là sản phẩm có thể trả giá để được giá mua thấp hơn giá “Buy it Now” hiện tại.

– Shipping: có nghĩa là phí ship hàng nội địa Mỹ.

– Item Location: có nghĩa là địa chỉ cửa hàng của người bán hoặc địa chỉ của kho hàng đang chứa sản phẩm này.

Tìm hểu kỹ thông tin về người bán

Bên cạnh việc tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm thì việc tìm hiểu thông tin phản hồi Feedback của người bán (seller) cũng rất quan trọng. Feedback này rất quan trọng, những phản hồi này thể hiện những giao dịch cũ của người bán, dựa vào đây bạn có thể đánh giá được người bán sản phẩm có chuyên nghiệp hay không. Sau đây là những điều cần lưu ý về thông tin người bán sản phẩm bạn muốn mua:

 • Top-rated Seller: có nghĩa là người bán được người mua đánh giá cao về dịch vụ chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm. Vì vậy, khi mua hàng trên ebay, bạn nên lựa chọn mua hàng được đánh giá Top-rated Seller để không phải lo lắng về chất lượng hàng hóa cũng như những rủi ro xảy ra trong quá trình mua hàng nhé.
 • Positive Feedback: các bạn chỉ nên mua hàng của những seller có được nhiều Feedback và tỷ lệ Feedback cao hơn 99%. Nguyên nhân là do Seller có nhiều Feedback chứng tỏ seller buôn bán nhiều trên eBay và tỷ lệ 99% chứng tỏ trong 100 giao dịch thì có hơn 99 giao dịch hài lòng người tiêu dùng.
 • Member Since: có nghĩa là thời gian hoạt động mua bán của seller, các bạn lưu ý thời gian hoạt động càng lâu thì càng tốt vì chứng tỏ seller buôn bán lâu năm nên có nhiều kinh nghiệm và thông tin Feedback sẽ thể hiện rõ ràng thông tin mua bán của seller.
 • Positive, neutral and negative: đây là chi tiết các đánh giá nhận xét của người tiêu dùng về sản phẩm, các bạn nên bấm vào các nhận xét neutral và negative để tham khảo thêm các trục trặc của seller với người mua hàng để phòng tránh. Nếu trong thời gian gần đây, người bán có negative feedback, bạn hãy đọc những feedback đó và xem vấn đề của seller là gì. Đôi khi bạn rất thích một món hàng nào đó nhưng đọc negative feedback của seller lại thấy có nhiều item seller đó không ship hàng sau khi đã nhận tiền nên hạn chế mua. eBay có chính sách bảo vệ người mua nên các bạn cũng có thể yên tâm, nhưng tốt nhất nên phòng tránh vẫn tốt hơn.

Theo kinh nghiệm, một người bán có tâm luôn mô tả sản phẩm (description) của mình chỉnh chu nhất, cụ thể:

 • Community: mức độ liên lạc, trao đổi với khách hàng.
 • Shipping Time: thời gian giao hàng tận nhà.
 • Shipping and handling charges: phí vận chuyển tận nhà.

Kinh nghiệm tìm hàng giá tốt nhất trên ebay

Để tìm được hàng hóa có giá cả tốt nhất, các bạn có thể vào trang http://deals.ebay.com để tìm kiếm những mặt hàng giảm giá mỗi ngày. Nếu không tìm thấy sản phẩm phù hợp tại đây, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp bằng cách gõ vào ô tìm kiếm của Ebay tên sản phẩm mà bạn muốn mua, từ khóa của món hàng chính là chìa khóa để bạn săn được hàng giá rẻ trên một website có tới hàng triệu sản phẩm như eBay.

Những lưu ý quan trọng khi mua hàng trên ebay

Khi mua hàng hóa trên ebay vietnam tại Mỹ, các bạn cũng cần lưu ý những điều quan trọng sau đây:

 • Nên hạn chế mua hàng từ người bán ở các nước như Trung Quốc, Hong Kong, Maroc,… vì độ uy tín của seller ở những nước này thường không được tốt và thời gian ship hàng ebay rất dài, có thể lên đến khoảng 1 tháng hơn.
 • Nên tránh mua hàng của những người bán có chỉ số đánh giá thấp (số sao thấp).
 • Nên đọc kỹ phần ghi chú sản phẩm, tình trạng hàng hóa New, Refurbished hay USED như đã giới thiệu phần trên cũng như xem kỹ chi tiết hình ảnh sản phẩm thật.
 • Những món hàng mua ở Ebay Mỹ thường không được ship về Việt nam, vì vậy bạn nên tìm trước một công ty dịch vụ để ship hàng về nước.
 • Khi mua hàng bạn nên tránh mua các mặt hàng cũ vì khi về hải quan Việt Nam có thể giữ lại, tiêu huỷ hoặc bị phạt nặng.

Làm cách nào để mua hàng trên ebay dễ dàng và an toàn?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên ebay thì tốt nhất các bạn nên nhờ người có kinh nghiệm mua hàng trực tuyến hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ của một các bên thứ 3 để giúp việc mua hàng trên ebay của bạn trở nên an toàn và dễ dàng hơn. Và Giaonhan247.com chính là một trong những địa chỉ mua hộ hàng ebay và chuyển về Việt Nam uy tín mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Khi mua hàng trên ebay, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam thực hiện các giao dịch với các trang thương mại điện tử của Mỹ như ebay của Giaonhan247.com. Quy trình mua hàng trên Ebay với giaonhan247.com cực kỳ đơn giản, tiện lợi chỉ với 5 bước sau đây:

– Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trên Ebay và gửi link về cho Giaonhan247.com

– Bước 2: Nhân viên của Giaonhan247.com sẽ kiếm tra đơn hàng và báo giá cho khách gồm giá hàng, giá mua hộ, phí ship hộ,… trong thời gian nhanh nhất.

– Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá mua hộ hàng trên ebay của Giaonhan247.com thì tiến hành thanh toán đặt cọc.

– Bước 4: Thanh toán nhận hàng.

– Bước 5: Giao hàng tận nhà trong thời gian sớm nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng hóa trên ebay của Giaonhan247.com, các bạn có thể liên hệ thông tin sau:

GiaoNhan247

Mua hộ:

Ship hộ:

Gửi hàng quốc tế:

Bài viết chia sẻ các bạn kinh nghiệm cách mua hàng trên ebay Mỹ về Việt Nam hiệu quả nhất. Để mua hàng trên ebay đảm bảo an toàn và tiện lợi, các bạn nên chọn Giaonhan247.com của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng các thủ tục rắc rối hay các rủi ro trong quá trình mua hàng, bạn sẽ dễ dàng mua được những món hàng chất lượng trên ebay một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

Tin Liên Quan:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên eBay Mỹ an toàn và giá rẻ nhất