Home » Tin tức » Đồng hồ Rolex có tốt không? tại sao đồng hồ Rolex lại đắt?

Đồng hồ Rolex có tốt không? tại sao đồng hồ Rolex lại đắt?

Thương hiệu đồng hồ Rolex xa xỉ với những sản phẩm đồng hồ có mức giá đắt đỏ. Với một chiếc đồng hồ Rolex bình thường có mức giá lên đến hơn 100 triệu VND và những chiếc đồng hồ cao cấp của Rolex thì mức giá lên đến 10 con số chính vì thế mà chúng được xem như một trong những biểu tượng của quý tộc. Vậy đồng hồ Rolex có tốt không? tại sao đồng hồ Rolex lại đắt?. Cùng muahangtrenebay.com tìm hiểu về chất lượng và giá cả của thương hiệu đồng hồ này nhé.

Đồng hồ Rolex có tốt không?

Đồng hồ Rolex được làm từ những loại vật liệu tốt nhất. Rolex sử dụng một loại thép không gỉ đặc biệt không giống với các hãng khác để chế tạo nên những chi tiết của đồng hồ và những chi tiết này được lắp ráp thủ công qua những bàn tay của các nghệ nhân nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Chính vì thế đồng hồ Rolex không bị ăn mòn và chống gỉ tuyệt đối cùng độ cứng của loại thép đặc biệt mang lại chất lượng tuyệt hảo.

Rolex luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến vào những sản phẩm của mình chính vì thế những chiếc đồng hồ Rolex luôn có những tính năng, tiện ích mới nhất.

Ngoài ra, đồng hồ Rolex chính hãng được chế tác cũng như kiểm tra đều bằng tay và chúng được thực hiện một cách nghiêm ngặt nhất của đồng hồ Thụy Sĩ để luôn đảm bảo chất lượng đồng hồ là tốt nhất mang đến người sử dụng.

Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt đỏ?

Không chỉ vì sử dụng những loại vật liệu, đá quý đắt tiền như kim cương, bạch kim, vàng,… mà giá đồng hồ Rolex chính hãng cao còn do:

– Sử dụng loại thép không gỉ 904L có độ cứng cực cao vì thế khi chế tác rất khó khăn.

– Những tính năng trên đồng hồ Rolex được nghiên cứu và phát triển bởi một bộ phận nghiên cứu của Rolex với những thiết bị hiện đại. Rolex luôn đầu tư vào những phòng lab có quy mô lớn và đa dạng để tạo nên những sản phẩm ưu việt nhất, ngày càng chính xác hơn.

Có thể bạn đang quan tâm:

– Được láp ráp và kiểm bởi con người và không có bất kỳ robot nào được sử dụng trong những khâu mà chúng làm không tốt.

– Rolex có một bộ phận chuyên gia về đá quý để đánh giá và mua vào những loại đá quý tốt nhất chính vì thế những viên đá quý trên đồng hồ Rolex luôn được kiểm tra từng chi tiết từ đường cắt cho đến độ tinh khiết.

– Thời gian tao nên một chiếc đồng hồ Rolex lên đến một năm trời. Rolex luôn chú trong đến chất lượng cũng như tính hiệu quả vì thế một chiếc đồng hồ từ khi bắt đầu chế tác cho đến khi được đưa ra thị trường thì chúng phải trải quả rất nhiều công đoạn và thời gian lên đến một năm trời.

Với bài viết đồng hồ Rolex có tốt không? tại sao đồng hồ Rolex lại đắt? có thể trả lời những thắc mắc của bạn đọc về thương hiệu đồng hồ này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

giá đồng hồ rolex chính hãng: https://donghotrenamazon.com/p/gia-dong-ho-rolex-chinh-hang-la-bao-nhieu-mua-o-dau.html

mua đồng hồ rolex chính hãng ở đâu: https://muahangtrenamazon.org/p/dong-ho-rolex-chinh-hang-thuy-si-gia-bao-nhieu-tien-mua-o-dau.html

ship hàng từ amazon về việt nam: http://muahangamazon.net/dich-vu-chuyen-nhan-ship-hang-tu-amazon-ve-viet-nam-gia-re.html

hàng xách tay đức tại hà nội: https://fado.vn/hang-xach-tay-duc-tu-a-den-z-tai-ha-noi-va-tphcm.n673/

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đồng hồ Rolex có tốt không? tại sao đồng hồ Rolex lại đắt?