Home » Dịch vụ » Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội

Bạn đang cần một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi ra Hà Nội, ra các tỉnh miền Bắc? Hãy gọi ngay hotline 1900 1247 nếu như bạn đang tìm công ty vận chuyển hàng hóa uy tín và giá rẻ.

Chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hà Nội là thành phố lớn nhất Việt Nam về diện tích với 3328,9 km2 sau đợt mở rộng hành chính năm 2008, đồng thời Hà Nội cũng là địa phương có số lượng dân số đông đảo trong cả nước. Hiện nay, thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam.

vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM ra Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh trung tâm văn hóa, chính trị kinh tế lớn nhất Việt Nam. Nơi đây trước giải phóng dân tộc còn được gọi là Sài Gòn. Là trung tâm đầu não của Miền Nam Việt Nam, nhu cầu giao thương vận chuyển hàng hóa là rất lớn. Hàng hóa được gửi qua lại từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh và các mặt hàng chuyển phát 2 chiều TPHCM đi toàn quốc rất sôi động, đặc biệt trong thời buổi kinh tế thị trường, mua bán hàng hóa trực tuyến lên ngôi thì nhu cầu chuyển phát nhanh càng lớn.

Đáp ứng nhu cầu hiện tại của khách hàng hiện nay, Proship đã có những tuyến chuyên tuyến hàng hóa trên toàn quốc đi TPHCM đăc biệt là tuyến chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn. Nhu cầu gửi hàng, chuyển phát nhanh thư tín, bưu phẩm diễn ra hết sức nhộn nhịp. Dịch vụ nhận hàng, gửi hàng của Proship sẽ giải quyết nhanh chóng thời gian nhận và thời gian phát hàng cho khách hàng, đảm bảo được tính cấp thiết việc gửi hàng nhanh chóng của bạn.

Các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh từ TPHCM đi Hà Nội và ngược lại

Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội của khách hàng, Proship mở ra các gói chuyển phát nhanh tương ứng với thời gian vận chuyển và với giá thành khác nhau. Theo đó dịch vụ chuyển phát nhanh từ TPHCM đi Hà Nội của chúng tôi bao gồm có:
+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc:
Đây là gói chuyển phát nhanh phù hợp với những đơn hàng, thư từ, hồ sơ cần gấp. Việc giao hàng sẽ diễn ra trong vòng 4h-8h kể từ khi nhận được đơn hàng.

+ Chuyển phát nhanh hàng không giao hàng nhanh:
Dịch vụ gửi hàng nhanh giúp khách hàng có thể nhận hàng trong khoảng 12h-24h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

+ Chuyển phát nhanh tiết kiệm:
Với dịch vụ tiết kiệm này, bạn sẽ nhận được hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

+ Chuyển phát nhanh đường bộ:
Loại hình này dành cho khách hàng không cần thiết phát gửi hàng nhanh mà chỉ cần có thể gửi được hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng khó đi. Đây là loại hình chuyển phát nhanh giá rẻ với thời gian gửi hàng từ 4 đến 6 ngày.

vận chuyển hàng hóa

Thông tin dịch vụ chuyển hàng hóa ra Hà Nội của Proship

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cũng như các gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ TPHCM đi Hà Nội của Proship. Hi vọng các bạn sẽ có thêm được cho mình một địa chỉ chuyển phát nhanh tin cậy. Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh từ TPHCM đi Hà Nội của Proship chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn và người nhận của bạn.

Để luôn đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Proship luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh từ TPHCM ra Hà Nội với chất lượng vận chuyển tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Với dịch vụ của Proship, quý khách hàng sẽ tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc rất lớn. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ TPHCM đi Hà Nội đã được Công ty Proship đóng bảo hiểm, vậy nên trong quá trình vận chuyển hàng hóa mọi vấn đề liên quan tới mất mát, hàng hóa vỡ hỏng sẽ được giám định và bồi thường nếu đó là lỗi hàng từ phía chúng tôi. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và độ an toàn của hàng hóa khi giao cho Proship.

Bài viết bạn quan tâm:
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ
Chuyển hàng trong nước

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội