Home » Dịch vụ » Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Cần Thơ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Cần Thơ

Vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ Proship là dịch vu chuyên tuyến vận chuyển hàng hóa của Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ phát triển với một tốc độ quá nhanh. Điều này đã tạo ra nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ. Nắm bắt cơ hội này, công ty Proship đã mở ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Với phương châm chúng tôi UY TÍN là hàng đâu của Proship mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cần Thơ đáng tin cậy. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh đi Cần Thơ đối với tất cả các loại hàng hóa, về kích thước cũng như trọng lượng. Khách hàng có thể gửi những món hàng dân dụng nhỏ bé cho đến những hàng hóa siêu trường với kích thước hàng trăm tấn.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Cần Thơ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Cần Thơ uy tín tại TPHCM

Chúng tôi cam mang đến những tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh đi Cần Thơ vì chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của doanh nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ gồm

– Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi
– Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
– Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Cần Thơ
– Xe tải chở hàng đi Cần Thơ
– Vận chuyển hàng quảng cáo
– Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng,…

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ của Proship

– Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
– Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
– Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
– Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.
– Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
– Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
– Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
– Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Cần Thơ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Cần Thơ uy tín tại TPHCM

Cam kết của Proship đối với khách hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các hình thức vận chuyển chuyên nghiệp chúng tôi đã thấy được nhu cầu rất lớn trong lĩnh vực này! Vì thế để đáp ứng nhu cầu ngày tăng về lượng và yêu cầu cao về chất của khách hàng chúng tôi đã không ngừng phát triển để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.
– Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và được đào tạo một cách kĩ lưỡng, sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách được suôn sẻ và tiết kiệm tối đa nhất, đáp ứng được tiến độ giao hàng theo yêu cầu mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
– Đội xe vận chuyển với đầy đủ trọng lượng các loại từ 0,5 tấn 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 23 tấn và các loại container đầu tư mới liên tục, bão dưỡng định kì, thiết bị giám sát quá trình hoạt động được lắp đặt trên từng xe.
– Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường dài được đào tạo bài bản trong lĩnh vực lái xe kiêm giao nhận hàng được huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên luôn cận thận trong giao nhận và niềm nở trong giao tiếp với khách hàng.
– Với hệ thống kho, bãi sạch sẽ, thoáng mát được bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo lưu kho hàng hoá của quý khách được an toàn.
– Với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng chuyên dụng sẻ đảm bảo cho việc xếp dỡ hàng hoá của Quý Khách được nhanh chóng, an toàn.
– Đội giao nhận: Chuyên tuyến HCM <=> CÁC TỈNH MIỀN TÂY chúng tôi đã và đang làm dịch vụ vận chuyển cho rất nhiều dự án của các tập đoàn Việt Nam, Quốc Tế, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải…

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Cần Thơ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Cần Thơ uy tín tại TPHCM

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 1900 1247 để được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Cần Thơ uy tín và tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Vận chuyển hàng quá khổvận tải hàng hóa đường bộ

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Cần Thơ