Home » Dịch vụ » Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, giá rẻ

Proship là một trong ít những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nội địa và quốc tế tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi có khả năng vận chuyển được mọi loại hàng hóa đến tay các đối tác của bạn ở nước ngoài, chỉ cần sản phẩm đó được phép vận chuyển. Proship sẽ thay bạn đảm nhiệm mọi hoạt động giao hàng, xuất khẩu, để bạn có thể chú tâm vào quá trình phát triển sản xuất.

Việt Nam đang là đất nước có tốc độ phát triển rất nhanh và không ngừng leo lên top của Châu Á cũng như thế giới. Vậy nên việc xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài là điều không thể tránh khỏi.Cũng vì thế, để giúp các công ty, doanh nghiệp của bạn đạt dễ dàng hơn trong việc giao lưu xuất khẩu, buôn bán hàng hóa ra bên ngoài, Proship đã phát triển dịch vụ chuyển hàng hóa quốc tế.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của Proship

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của Proship

Tại sao cần có dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Hiện tại rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam sản xuất những sản phẩm vô cùng chất lượng, nhưng lại chỉ quanh quẩn trong nước và gặp những tình cảnh như ép giá, khó khăn trong việc phân phối sản phẩm.

Vậy sao bạn lại không nghĩ đến việc xuất khẩu sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài vô cùng tiềm năng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế Proship sẽ giúp bạn nhanh hơn và bền chặt hơn trong việc xuất khẩu hàng hóa đến các nước khác.

Nếu bạn chưa biết phải làm sao và còn nhiều thắc mắc trong xuất khẩu. Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Proship sẽ tư vấn tận tình để giúp bạn có được những kiến thức và thông tin cần thiết trong quá trình phát triển sản phẩm, những chỉ tiêu xuất khẩu hàng tại các nước. Những cách bảo quản và vận chuyển, thời gian, từ đó tính toán được những hướng đi tốt nhất cho khách hàng.

Các phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế

Để phù hợp với mỗi loại sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế Proship cung cấp 2 phương thức vận chuyển chính là: Đường biển và đường hàng không, ngoài ra còn có phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nhưng hạn chế hơn.

Các phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế

Các phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế

Có thể bạn quan tâm
Vận chuyển container nội địa giá rẻ: https://proship.vn/news/dich-vu-van-chuyen-van-tai-container-noi-dia-gia-re/
Vận tải container lạnh Bắc Nam: https://proship.vn/news/dich-vu-van-chuyen-container-lanh-bac-nam/
Dịch vụ vận chuyển container lạnh đi Trung Quốc: https://proship.vn/news/van-chuyen-container-lanh-xuat-khau-sang-trung-quoc/

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển

Thông thường đây sẽ là cách mà công ty Proship dùng để chuyển hàng quốc tế cho khách. Vì nó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn rất nhiều và còn có thể chuyển được nhiều hàng cùng lúc.

Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế Proship luôn chọn những công ty uy tín, với mức giá cạnh tranh trên thị trường tàu biển để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó không thể thiếu là việc lựa chọn chỉ tiêu về an toàn, khối lượng hàng hóa tàu biển có thể chở được, những chỉ tiêu an toàn vệ sinh mà tàu đó sở hữu, sự uy tín và những dịch vụ đi kèm. Để từ đó mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển

Phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển

Tuy giá cả của các công ty tàu biển luôn được Proship đánh giá cao, nhưng chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu đến chất lượng của những công ty ấy, những chỉ tiêu mà chúng mang lại, để từ đó có thể đảm bảo sự an toàn hàng hóa cho doanh nghiệp của bạn.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không

Cũng như vận chuyển hàng hóa quốc tế theo đường biển, Proship luôn chọn những airline có tiếng trên thị trường với những mức giá cạnh tranh.

Khác với đường biển, hàng không có rất nhiều quy định mà bạn phải tuân thủ, vậy nên sẽ khá khó nếu một công ty tự mình vận chuyển hàng qua đường hàng không vì vướng phải nhiều thủ tục rườm rà. Hãy để tất cả những việc rắc rối đó cho Proship lo cho bạn.

Phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không

Phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường bộ

Hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng được bộ thường chỉ được ấp dụng với các nước có đường biên giới giáp với nước ta như: Lào, Campuchia, Trung Quốc,…Lúc này hình thức vận chuyển đường bộ sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Quy trình vận chuyển

Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế Proship có hẳn một quy trình rõ ràng và chi tiết cho khách hàng để làm sao công việc được tối ưu và tiết kiệm nhất.

Quy trình tiếp nhận hàng hóa của Proship

Quy trình tiếp nhận hàng hóa của Proship

– Tiếp nhận thông tin
– Khảo sát toàn diện hàng hóa
– Báo giá và đi đến hợp đồng
– Xác minh tiến độ tất cả các khâu
– Chuyển hàng hóa đến địa điểm
– Thanh toán hợp đồng sau khi khách hàng nghiệm thu
– Chúng tôi có đội ngũ chuyên hỗ trợ 24/24 để giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu.

Bên cạnh chuyển hàng quốc tế Proship còn cung cấp các dịch vụ khác như chuyển hàng hóa đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ Ship Cod,… Liên hệ với chúng tối qua 1900 1247 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết bạn quan tâm:

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, giá rẻ