Home » Chia sẻ » Đấu giá trực tuyến trên Ebay là gì, cách đấu giá Ebay thắng 100%?

Đấu giá trực tuyến trên Ebay là gì, cách đấu giá Ebay thắng 100%?

Đấu giá trực tuyến là cách mà mọi người đều có thể tham gia đấu giá các sản phẩm hoặc các dịch vụ thông qua Internet. Nhắc đến đấu giá trực tuyến, thì không thể bỏ qua eBay thuộc tập đoàn eBay. Trang web eBay.com là một website đấu giá trực tuyến của Hoa Kỳ lớn nhất thế giới, tại đây mọi người khắp nơi trên thế giới đều có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Vậy đấu giá trực tuyến trên Ebay là gì, cách đấu giá Ebay thắng 100% như thế nào,… bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này cũng như hiểu rõ hơn về hình thức đấu giá trực tuyến trên ebay.

Hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay

Đấu giá trực tuyến trên Ebay là gì?

Ebay là trang đấu giá trực tuyến lớn nhất thế giới, hình thức mua hàng cực hấp dẫn này chỉ có riêng trên eBay, mà nhiều đối thủ khác trong ngành thương mại điện tử như Taobao, amazon việt nam,… chưa hề áp dụng. Cũng giống như hầu hết các công ty đấu giá, eBay không trực tiếp bán hàng của chính mình mà chỉ giúp cho các thành viên liệt kê, trưng bày sản phẩm của họ, đấu giá các sản phẩm và thanh toán chúng. Có thể giải thích dễ hiểu là ebay hoạt động giống như là một nơi họp chợ cho các thành viên hoặc các doanh nghiệp sử dụng để đấu giá các sản phẩm và dịch vụ của mình.

dau-gia-truc-tuyen-tren-ebay-la-gi

Trang web eBay.com là một website đấu giá trực tuyến của Hoa Kỳ lớn nhất thế giới.

Đấu giá trên eBay được xem là một hình thức mua hàng bằng khớp lệnh đặt tiền cho sản phẩm đó, mà quan trọng là việc khớp lệnh thành công hay không này phụ thuộc hoàn toàn vào nhiều kinh nghiệm của người tham gia đấu giá. Cách thức xem Seller, tiếp cận sản phẩm, định giá sản phẩm và chọn lựa thời điểm để đấu giá được xem là những yếu tố rất quan trọng để có mức giá hợp lý. Nếu bạn đưa ra mức giá hợp lý, đó là mức giá cao hơn đối thủ nhưng thấp hơn giá thị trường, chọn lựa thời điểm hợp lý cùng kinh nghiệm đấu giá nhiều lần thì khả năng bạn chiến thắng sẽ rất cao.

Ưu điểm của hình thức đấu giá hàng hóa trên ebay là bạn có thể mua được nhiều món hàng độc lạ hoặc mua được các sản phẩm tốt với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, dù đầu tư khá nhiều thời gian và công sức, nhưng không phải lúc nào bạn cũng thắng đâu.

Cách đấu giá trên Ebay như thế nào?

Sau đây là những kinh nghiệm đấu giá trên Ebay giúp bạn thắng 100% cũng như có được sản phẩm có chất lượng tốt, giá rẻ bất ngờ.

➩ Chuẩn bị đấu giá trên Ebay

– Trước khi bắt đầu đấu giá trên ebay, bạn cần có:

 • Cần phải có một tài khoản đấu giá trên Ebay.com.
 • Tại khoản của bạn đã được kết nối với tài khoản Paypal của bạn. Lưu ý là không mượn tài khoản của người khác nhé.
 • Vì người bán trên Ebay không chấp nhận ship hàng hóa về Việt Nam, nên bạn cần có một địa chỉ tại USA để người bán gửi hàng cho bạn.

– Sau khi đã chuẩn bị tài khoản đấu giá, địa chỉ nhận hàng tại USA như trên, các bạn cần xem xét cẩn thận những điều quan trọng sau đây trước khi bắt đầu đấu giá sản phẩm:

 • Bạn cần xem xét giá món hàng tại thời điểm bắt đầu đấu giá là bao nhiêu để đưa ra mức giá đấu giá hợp lý.
 • Bạn cần xem thật chi tiết về thông tin của Seller. Những yếu tố bạn cần xem xét gồm: những đánh giá về seller thông qua hệ thống Feedback (tính bằng %) và Detailed Seller Ratings (tính bằng *). Việc xem xét chi tiết thông tin của Seller này sẽ giúp bạn biết được người bán có tốt không, hay là đã có nhiều tiếng xấu về những vụ bán hàng không uy tín, lừa đảo hay không. Các bạn lưu ý khi mua những món hàng trên Ebay Mỹ mà người bán có mức đánh giá uy tín từ 90% trở lên thì bạn có thể yên tâm về Seller này nhé.
 • Bạn cần xem thật kỹ phần thông tin mô tả về sản phẩm mà Seller đã mô tả bên dưới, để có thể biết rõ về món hàng mình muốn mua đấu giá, cũng như có thể định giá cao nhất mà mình muốn trả để đấu giá sản phẩm đó.

➩ Hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay thắng 100%

cach-dau-gia-tren-ebay-thang-100

Các bạn lưu ý khi thời gian còn quá nhiều thì không nên vội vàng đặt BID…

Sau khi đã xem xét cẩn thận về sản phẩm bạn muốn đấu giá, thì bạn hãy tiến hành đấu giá sản phẩm đó. Sau đây là những kinh nghiệm khi đấu giá trên Ebay, các bạn lưu ý:

 • Để đặt giá thầu hợp lý và làm sao không cho người khác biết được thì theo kinh nghiệm là bạn hãy đưa ra cho mình một mức giá có thể chấp nhận được, đây được gọi là giá BID. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là khi thời gian còn quá nhiều thì không nên vội vàng đặt BID. Vì nếu bạn đặt thì người khác cũng nhảy vào đặt, thì khi đó sẽ làm cho giá của sản phẩm bị đội lên không như bạn mong muốn. Vì vậy, bạn nên đợi đến cuối giờ để đặt cái giá mà mình có thể thắng được họ ở những giây cuối cùng.
 • Bạn nên mở rất nhiều tab khác nhau cùng một lúc để có thể một lúc nhấn Enter nhiều mức giá khác nhau, như vậy người khác sẽ không biết được giá cuối cùng của bạn là bao nhiêu và khả năng thắng của bạn sẽ gần như 100%.
 • Điều quan trọng bạn cần lưu ý để thắng đấu giá trên ebay, đó là bạn cần phải thật nhanh tay, bạn phải luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu nếu không sẽ bị bỏ lỡ cơ hội ngay.
 • Bạn phải xem có bao nhiêu người đang cùng đặt lệnh để nhắm đến số tiền cao nhất mà bạn nên đấu cho sản phẩm đó, càng nhiều người đấu thì xác suất thắng càng thấp, vậy nên phải tính đến mức giá hợp lý cho nó. Bạn cũng cần xác định số tiền tối đa bạn định trả cho sản phẩm, dựa trên các sản phẩm cùng loại đã và đang được bán và đấu giá trên eBay.
 • Các bạn lưu ý trên eBay, có một chức năng đấu giá rất quan trọng, đó là “1-click bid”. Khi có một ai đó đặt ẩn một số tiền lớn hơn số tiền hiển thị giá đang thắng, thì bạn sẽ rất khó thắng với giá mong muốn, vì vậy theo kinh nghiệm là trước 10 phút, bạn hãy đặt 1 giá vừa phải và đồng thời đặt “1-click bid”. Và để chắc chắn đấu giá thắng, bạn phải liều mình đặt lên gấp rưỡi số tiền đang hiển thị trên sản phẩm.

Dịch vụ đấu giá trực tiếp trên eBay.com của Giaonhan 247

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc đấu giá trên Ebay, thì lời khuyên tốt nhất là bạn nên nhờ một công ty uy tín tại Việt Nam chuyên nhận đấu giá hộ trên Ebay, và Giaonhan247.vn chính là giải pháp, là địa chỉ uy tín giúp bạn có thể mua được món hàng mình muốn đấu giá một cách dễ dàng với tỉ lệ thắng cao 100%. Bạn chỉ cần ủy quyền cho Giaonhan247, chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện các bước đấu giá ebay quan trọng còn lại và gửi hàng về tận nhà cho bạn.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ đấu giá trực tiếp trên eBay.com của Giaonhan247.vn tại đây: http://giaonhan247.vn/dau-gia-ebay.html

Đến với dịch vụ chuyên nhận đấu giá hộ trên Ebay của Giaonhan247, bạn sẽ hạn chế rủi ro đấu giá phải các mặt hàng kém chất lượng, cũng như có cơ hội mua được món hàng mình thích, chất lượng với mức giá tốt nhất, đặc biệt mức giá này rẻ hơn giá thị trường tại Việt Nam rất nhiều.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc đấu giá trực tuyến trên Ebay là gì, cách đấu giá Ebay thắng 100% giúp bạn mua được những món hàng tốt với giá rẻ nhất cũng như giúp bản thân có thêm những trải nghiệm thú vị khi mua sắm trên Ebay.

Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyên nhận đấu giá hộ trên Ebay uy tín, đảm bảo của Giaonhan247.vn, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

Giaonhan247.vn

 • Hotline: 1900.0286
 • Email: cskh@giaonhan247.com
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đấu giá trực tuyến trên Ebay là gì, cách đấu giá Ebay thắng 100%?