Home » Chia sẻ » Có nên mua máy ảnh, đồng hồ trên Ebay hay không?

Có nên mua máy ảnh, đồng hồ trên Ebay hay không?

Ngày nay các hàng điện tử, máy ảnh được bán rất nhiều trên trang đấu giá ebay. Đặc biệt là hiện nay có nhiều người thích mua máy ảnh, đồng hồ trên ebay. Với những mới yêu thích các sản phẩm máy ảnh và đồng hồ vẫn băn khăn không biết có nên mua máy ảnh, đồng hồ trên Ebay hay không? Không biết chất lượng những sản phẩm công nghệ đó có được đảm bảo không?

Có nên mua máy ảnh, đồng hồ trên Ebay hay không?

Có nên mua máy ảnh, đồng hồ trên Ebay hay không?

 

Có nên mua máy ảnh, đồng hồ trên Ebay không?

Đối với mặc hàng đồng hồ được rao bán trên ebay rất đa dạng với rất nhiều kiểu mẫu chủng loại. Những có những loại mặc hàng có giá rẻ xuất xứ từ Trung quốc chỉ cần vài đô là bạn đã có một cái rồi, đến những thương hiệu uy tín của các hãng đồng hồ lớn trên thế giới. Bạn có thể thoải mái mua sắm các loại tuỳ vào hầu bao của mình.

Đối với mặc hàng máy ảnh thì bạn có thể thấy giá cả khá là cao, từ loại mấy trăm nghìn đến loại mấy chục triệu. Các seller máy ảnh thường ở các nước có nên kĩ thuật cao như Mỹ, Nhật… nên độ uy tín khá cao khi mua máy ảnh trên ebay. Ngoài chiếc máy ảnh trọn bộ bạn cũng có thể mua các loại linh kiện kèm theo của máy ảnh như ống kính, giá đỡ, túi sách,…

Chia sẻ thêm các bạn kinh nghiệm mua đồng hồ trên ebay chất lượng, giá tốt.

Xem thêm: Đồng hồ bulova của nước nào – mua hàng trên ebay đức

Cách mua máy ảnh, đồng hồ trên ebay tốt

Cách mua hàng trên ebay gồm những bước sau đây :

1. Tìm kiếm, tham khảo kĩ mặt hàng máy ảnh, đồng hồ mà bạn muốn mua hay đấu giá để mua đúng món hàng mình cần và giúp bạn mua được món hàng chất lượng rẻ nhất.

2. Hạn chế tối đa việc mua hàng của Seller đến từ Trung Quốc, vì phần lớn là hàng hóa kém chất lượng. Hãy ưu tiên mua hàng của Seller ở Mỹ, Nhật vì các nước này có danh tiếng về các mặc hàng điện tử như máy ảnh và uy tín bán hàng cao. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người bán ở Mỹ không ship hàng từ ebay về việt nam nên bạn có thể dùng các dịch vụ mua hộ hoặc ship hàng về Việt Nam.

3. Xem xét những đánh giá về seller thông qua hệ thống Feedback (tính bằng %) và Detailed Seller Ratings ( tính bằng *). Thông thường, khi mua hàng trên ebay Mỹ mà người bán uy tín có mức đánh giá từ 90% trở lên là đảm bảo an toàn.

4. Bạn không nên mua các máy ảnh hay đồng hồ đã qua sử dụng vì khi tới hải quan có thể bị trả lại, tiêu huỷ hoặc bị phạt nặng.

5. EBay có hệ thống đấu giá sản phẩm rất hấp dẫn, nhưng cách tốt nhất là bạn nên nhấn nút “mua ngay” bởi tham gia đấu giá khiến bạn mất thời gian mà giá của sản phẩm chưa hẳn đã thấp hơn giá bán ban đầu.

6. Tham khảo thêm về bảng cước giá phí ship trong trường hợp bạn tự ship để đánh giá được tổng phí khi mua một món hàng.

Hi vọng là qua bài viết này bạn đã biết mình có nên mua máy ảnh, đồng hồ trên Ebay hay không rồi. Có nhiều người đã lựa chọn mua máy ảnh và đồng hồ trên ebay. Chúc bạn lựa chọn được món đồ mình mình ưng ý nhất.

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Có nên mua máy ảnh, đồng hồ trên Ebay hay không?