Home » Chia sẻ » Có nên mua điện thoại Iphone ở trên Ebay hay không?

Có nên mua điện thoại Iphone ở trên Ebay hay không?

Nhiều bạn trẻ hiện nay thích mua hàng trên ebay trong đó có các loại Iphone đời mới. Nhưng mua Iphone trên ebay có thực sự an tâm không, có nên mua điện thoại Iphone ở trên Ebay hay không? Chúng ta hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Có thể bạn đang quan tâmcó nên mua hàng trên ebay không – có nên mua máy ảnh trên ebay

Có nên mua điện thoại Iphone ở trên Ebay hay không?

Có nên mua điện thoại Iphone ở trên Ebay hay không?

Có nên mua Iphone trên Ebay không?

Hiện nay giới trẻ đang rất quan tâm đến các dòng smart phone mới nhất và đẳng cấp của Apple như Iphone, Ipad…Đối với những người không có nhiều tiền nên mua Iphone cũ hoặc thấy các Iphone bán trên ebay có giá rẻ hơn nên nhiều bạn trẻ muốn mua Iphone trên ebay. Tuy nhiên Iphone là một thiết bị điện tử công nghệ cao cấp của một hãng công nghệ nổi tiếng về tính bảo mật cao như Apple thì chúng ta phải có những hiểu biết nhất định khi mua.

Khi bạn muốn mua mới một chiếc Iphone trên ebay vì thấy giá trên ebay rẻ hơn so với giá ở Việt Nam thì bạn cũng đừng vội mừng. Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong việc mua hàng trên ebay rồi thì bạn nên nhẩm tính các chi phí ship hàng, thuế nhập khẩu để thử xem món hàng khi về tới Việt Nam giá cả có cao hơn trong nước hay không. Nếu giá vẫn thấp hơn và bạn thấy còn hợp lý thì có thể mua được. Nếu bạn có người thân mang về thì điều này là hoàn toàn có thể.

Đối với những bạn mua lại Iphone cũ thì nên có những hiểu biết về kỹ thuật của Iphone nhất là tài khoản iCloud Locked. Đây là một loại tài khoản bảo mật của Apple dùng để đồng bộ hoá dữ liệu cũng như bảo vệ điện thoại và người dùng. Nếu bạn tham gia đấu giá trên ebay hoặc mua điện thoại đã qua sử dụng bạn phải chắc chắn đó là điện thoại đó là chính chủ và không bị khoá iCloud Lock. Nếu máy bị khoá rồi thì bạn không thể làm được gì hơn với cái đó.

Một điều quan trong nữa là chọn mua loại nào xài được mạng viettel hay Mobi ở Việt Nam thì mới nên mua. Nhiều người khuyên là nếu mua ở nước ngoài thì nên mua ở chính trang Apple cho chắc ăn.

>> Xem thêmđiện thoại xách tay là gì cách nhận biết hàng xách tay xịn – iphone hàng xách tay singapore có tốt không – nên mua điện thoại xách tay nhật ở đâu uy tín và tốt nhất

Trên đây là một số ý kiến tổng hợp của nhiều người đã từng mua hàng trên ebay. Bạn hãy tự xem xét xem có nên mua điện thoại Iphone ở trên Ebay hay không nhé! Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Có nên mua điện thoại Iphone ở trên Ebay hay không?