Home » Hệ thống » Chữa nấm móng tay bằng tinh dầu và bột nở

Chữa nấm móng tay bằng tinh dầu và bột nở

Mình là Thanh Trúc, 22 tuổi. Hôm nay mình muốn chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ về việc dùng bài thuốc nam chữa khỏi bệnh nấm móng hiệu quả. Hi vọng những ai đang gặp phải căn bệnh này mà không biết nên điều trị như thế nào cho hiệu quả nhất thì có thể tham khảo ngay những mẹo nhỏ trị nấm móng mà mình tổng hợp được ngay sau đây nhé.

Thuốc nam chữa khỏi bệnh nấm móng

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên là một cách chữa nấm móng tay hiệu quả  được các lương y giỏi đưa ra sau đây sẽ giúp bạn có thêm được cách trị nấm móng tốt. Hãy cùng xem đó là gì nhé!

Baking Soda (Bột nở)

bot-no

Tính kiềm trong bột nở có khả năng tiêu diệt nấm, vi khuẩn rất cao. Dùng 2 phần bột nở trộn đều vào 1 phần nước, sau đó lấy bông mềm, sạch bôi dung dịch này nên phần móng bị nấm, giữ yên tầm 10 -15 phút để móng hấp thụ được dung dịch. Sau đó, rửa lại bằng nước ấm và lau khô. Biện pháp này cần thực hiện hai lần một ngày và liên tục từ 2 – 3 tuần.

Bệnh nếu không điều trị sẽ khó tự khỏi. Chính vì vậy vấn đề điều trị bệnh nấm móng sao cho hiệu quả và nhanh chóng phải được diễn ra thực sự kiên trì, cần kết hợp cả điều trị bằng liệu pháp tự nhiên và sự thăm khám của bác sĩ.

Tinh dầu trà

tinh-dau-tra-xanh

Tinh dầu trà có chứa hoạt chất terpennoid có tính kháng khuẩn cao có thể chữa trị nấm móng. Lấy tinh dầu cây trà xoa lên vùng móng bị nấm đều đặn mỗi ngày hai lần trong vòng vài tháng để chữa trị bệnh.

Sử dụng thuốc trị nấm Fugi nail

Xuất xứ: Mỹ
Thành phần:

axit undecylenic 25% và một số chất khác.

Công dụng:

– Đặc tri nam mong, nấm móng chân. loạn dưỡng móng
– Đặc trị nấm bàn tay và nấm bàn chân.
– Hiệu quả rõ rệt sau 1 tuần sử dụng và đạt kết quả tốt nhất trong 4 tuần

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Chữa nấm móng tay bằng tinh dầu và bột nở