Home » Hệ thống » Cá ngựa – Bài thuốc tăng cường sinh lý hiệu quả cho nam giới

Cá ngựa – Bài thuốc tăng cường sinh lý hiệu quả cho nam giới

Cá ngựa hay hải mã là vị thuốc được sử dụng nhiều trong y học cổ truyền, cá ngựa được chứng minh là có tác dụng giúp kích thích ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ rất tuyệt vời.

Thuốc Vixmen

Thuốc tăng kích thước dương vật

Hợp chất quý nhất trong cá ngựa là Prostaglandi có tác dụng kích thích tiết hormon oxytonin (một nội tiết tố có liên quan đến hoạt động tình dục ở nam và nữ giới) giúp nâng cao hoạt động tình dục, kéo dài thời gian quan hệ tình dục ở cả nam và nữ.

Theo đông y có thể dùng cá ngựa để tăng cường sinh lý nam. Cá ngựa bắt về, bỏ ruột, uốn cong đuôi cho tròn lại, rồi đem phơi hay sấy khô; cũng có thể ngâm trong rượu hồi hay quế trước khi phơi khô. Cách dùng phổ biến nhất là ngâm một cặp cá ngựa trong rượu để uống hằng ngày. Cũng có thể kết hợp với các vị thuốc bắc, hoặc chế biến thành món ăn.

Món ăn tăng cường sinh lý từ cá ngựa

Ruou-ca-ngua

– Cá ngựa 30g, nhân sâm 30g, cốt toái bổ 20g, long nhãn 20g. Tất cả cắt nhỏ, ngâm với 1 lít rượu trong 7-10 ngày, ngâm càng lâu càng tốt. Ngày uống 20-40 ml, có thể pha thêm mật ong. Cách này dùng chữa liệt dương, và phụ nữ chậm có con do dương khí suy.

– Cá ngựa 5g, đương quy 10g, đem nấu với 200 ml, nấu còn lại 50-70 ml nước sắc. Uống 1 lần trong ngày để chữa hen suyễn khò khè.

Rượu cá ngựa giúp tăng cường sinh lực

chao-ca-ngua

Theo quan niệm dân gian và của các ngư dân vùng biển thì ngâm rượu cá ngựa sống thì mới quý, vì thế, họ thường mang theo rượu trắng để ngâm ngay sau khi bắt được cá ngựa.

Cá ngựa sống ngâm rượu phải là các loại cá ” quấn lấy nhau” theo đôi ( tượng trưng cho con đực và con cái) thì mới có tác dụng bổ khí huyết, ôn thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Người ta thường ngâm rượu cá ngựa sống với nhân sâm, ba kích, hà thủ ô, nhung hươu, ngài tằm đực hoặc chim bìm bịp để kích thích sinh dục và sinh lý nam.

Có rất nhiều Cách ngâm rượu cá ngựa sống, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là Cách ngâm rượu cá ngựa sống với nhân sâm và cốt toái nổ. Với cách làm này, bạn có thể ngâm rượu cá ngựa sống với long nhãn, cốt toái hổ, nhân sâm, long nhãn trong 1 lít rượu trong vòng 7-10 ngày, ngâm càng lâu càng tốt; ngày uống 20 – 40ml, có thể pha thêm mật ong để chữa các bệnh liệt dương, di tinh, tảo tiết, huyết trắng ở phụ nữ.

Tham khảo:

Món ăn nào hỗ trợ tăng cường sinh lý

Sản phẩm tự nhiên giúp tăng cường sinh lý

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cá ngựa – Bài thuốc tăng cường sinh lý hiệu quả cho nam giới