Home » Hệ thống » Ý nghĩa và chức năng của các lá bài yugioh hiếm và mạnh nhất

Ý nghĩa và chức năng của các lá bài yugioh hiếm và mạnh nhất

Ý nghĩa và chức năng của các lá bài yugioh hiếm và mạnh nhất. Hiên nay các lá bài yugioh đang được sưu tầm và để hiều được ý nghĩa và cách chơi mới có thể chơi bà thành công.

* Có thể bạn đang quan tâm: mua hàng trên ebay – cách vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh – thuốc uống bổ mắt

Ý nghĩa và chức năng của các lá bài yugioh hiếm và mạnh nhất

Ý nghĩa và chức năng của các lá bài yugioh hiếm và mạnh nhất

Ý Nghĩa Các Quân Bài Trong Yu-Gi-Oh

Yatagarasu

Đây là con chim  ba chân của thần Amaterasu. dưới chân sinh vật này là Quả cầu Yasakani-no-magatama, cũng là một trong 3 vật trấn quốc của Nhật Bản.
Có nhìu truyền thuyết còn cho rằng yatagarasu là con wa dẫn đường cho những vị vua đi đến chiến thắng

Otohime

Đây là một nữ thần trong thần thoại Nhật Bản,  Otohime là con của thần biển – Ryūjin, bà đã cưới thợ săn Hoori, và sinh ra 1 đứa con. Đứa con của bà – Hikonagisa Takeugaya Fukiaezu no Mikoto – sau khi sinh đã bị bỏ rơi, được em của bà – Tamayori-hime – nuôi nấng, và sau này đã 2 người cưới nhau, sinh ra vị Hoàng đế đầu tiên của Nhật Bản – Hoàng đế Jimmu. Sau khi sinh, bà đã biến thành 1 con rồng và bay mất.

Susa Soldier

Tên của quân bài này dựa trên tên của thần Susanoo, thần của Bão tố.
Trong thần thoại Nhật Bản, Susanoo – cơn gió khô khốc của mùa hè, là anh em của Amaterasu – Nữ thần Mặt trời và Tsukuyomi – Thần Mặt trăng. Cả ba được sinh ra từ Izanagi, khi thần rửa những vết bẩn của Yomi – địa ngục khỏi khuôn mặt. Trên tay Susa Soldier đang cầm 1 thanh kiếm, và đó là thanh kiếm có tên Kusanagi no Tsurugi.

Hino-Kagu-Tsuchi

Vị thần này khi vừa được sinh ra, đã đốt cháy mẹ của mình – nữ thần Izanami. Chính vì lí do đó, thần Izanagi đã chặt đầu Kagu-Tsuchi và chặt thành 8 mảnh, trở thành 8 ngọn núi lửa vĩ đại của Nhật Bản, và 8 thanh kiếm thần đã hiện ra từ những giọt máu của Kagu-Tsuchi trên thanh kiếm của Izanagi. Tám thanh kiếm đó sau này đã được dùng để phong ấn Yamata -loài rồng 8 đầu.

Maharaghi

Lá bài này dựa trên 1 loại tượng làm bằng đất sét có tên gọi là Dogū. Đây là loại tượng xuất hiện vào thời kì Jōmon của nước Nhật thời kì cổ đại. Hầu hết các bức tượng hình người này có phần ngực, eo nhỏ, hông to, dễ liên tưởng tới hình ảnh của các nữ thần. Một số có phần bụng to, biểu trưng cho sự sinh sản.

Các bức tượng Dogū thường có khuôn mặt to, cánh tay và bàn tay nhỏ, cùng với thân hình chắc nịch. Một số còn có đôi mắt lồi hoặc có khuôn mặt hình trái tim. Vai trò của Dogū trong đời sống của người Nhật cổ vẫn chưa rõ ràng, nhưng dường như Dogū biểu hiện hình ảnh của con người, biểu lộ những thứ như pháp thuật của sự giao cảm, duy tâm.

Osiris
Con của Trời và đất,là thần của đất và các loại cây cỏ. Sau khi bị giết bởi người anh Seth trong cuộc chiến dành ngai vàng,và phục sinh nhờ sự giúp đỡ của nữ thần nefutus, ông đã trở thành lãnh đạo của khối âm.Cái chết của Osiris tượng trưng cho hạn hán và sự phục sinh của ông được coi như sự dâng lên một cách định kì của nước sông Nil,đem lại một vụ mùa bội thu.

Seth
Là vị thần của địa ngục,mang lại sức mạnh vô tận và sự chết chóc đến cho bất kì ai mà vị thần muốn trừng phạt bằng rất nhìu cách như:bệnh hiểm nghèo , đau đớn,quằn quại về thể xác lẫn tinh thần,khi chết đi thì vạn kiếp không được luân hồi , chịu đựng hàng ngàn , hàng vạn cực hình đối với linh hồn người chết…Vị thần mang đến cho con người sức mạnh vĩnh cửu nhưng lại có thể tước đoạt đi tất cả những niềm tin tồn tại trên thế gian này.

The winged Dragon of Ra

Điểm tấn công và phòng thủ của quân bài này bằng tổng số điểm công thủ của những quân bài dùng để hiến tế trong việc triệu tập ra nó . Bằng cách chi trả 1000 điểm gốc trong lượt đấu chính của mình, hoặc khi quân bài này được hồi sinh từ ngiã địa bạn có thể huỷ diệt một quái vật của đối phương . Bạn có thể trả điểm gốc của mình để tăng điểm tấn công cho quân bài này bằng số điểm gốc chi trả nhưng phải giữ lại 1 điểm gốc . Khi sử dụng tác dụng này và tấn công huỷ diệt một quái vật của đối phương bạn có thể huỷ diệt toàn bộ quái vật của đối phương . Bạn có thể hiến tế quái vật của mình để tăng điểm công bằng điểm của quái vật mang hiến tế.

>> Xem thêm: dịch bài yugioh sang tiếng việt và  quận tiếng anh là gì –  ship hàng ebay về việt namship hang qua ebaychuyển hàng trên ebaymua hàng ebay tại việt namdịch vụ mua hàng hộ trên ebayđấu giá trực tuyến ebaynhận mua đồ trên ebay

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Ý nghĩa và chức năng của các lá bài yugioh hiếm và mạnh nhất