Home » Hệ thống » Thịt chó, hàu và cá chép là thần dược tăng cường sinh lý

Thịt chó, hàu và cá chép là thần dược tăng cường sinh lý

Tăng cường sinh lý nam giới là sự quan tâm muôn thuở đối với cánh mày râu, cũng đúng thôi, bởi một người đàn ông không chỉ biết cách kiếm tiền giỏi, quan hệ xã hội tốt mà còn luôn “làm chủ” trong mỗi “cuộc chơi”. Do đó, các anh, dù là ở  nơi làm việc hay hàn huyên bên quám cafe, đặc biệt lúc “trà dư tửu hậu” câu chuyện của các anh mang ra bàn luận chắc chắn là “chuyện ấy”. Rồi thì đủ các thứ chuyện trên đời về việc làm thế nào để lâu hơn, làm thế nào để “sung” hơn, mạnh hơn… tóm lại câu chuyện của họ sẽ là làm thế nào để tăng cường sinh lý nam giới được mạnh mẽ hơn nữa. Để giải đáp thắc mắc của các anh, chúng tôi xin chia sẻ các bí quyết để giúp nam giới luôn mạnh mẽ trong chuyện ấy. Là phái mạnh muốn tăng cường sinh lý thì không được bỏ qua các loại thịt sau.

Ăn Hàu

hau

Hàu là nguồn thực phẩm chứa nhiều kẽm – đây là khoáng chất cực kỳ quan trọng đối với khả năng sinh sản của cả nam và nữ giới. Ngoài ra con hàu còn chứa axit amin giúp hỗ trợ việc sản xuất testosterone ở nam giới và progesterone ở phụ nữ, làm cho bạn có hứng thú hơn trong “chuyện ấy”. Không chỉ có công dụng làm tăng số lượng tinh binh, hàu cũng giúp khôi phục tinh trùng bị yếu, giúp chúng mạnh mẽ hơn, tăng cơ hội thụ thai.

Cá chép hầm sâm, hoàng kỳ

ca chep ham hoang ky

Nguyên liệu: Cá chép 1 con (khoảng 250g), sâm tân dương 10g, hoàng kỳ 30g.
Cách nấu: Sâm, hoàng kỳ rửa sạch, cá chép bỏ ruột rửa sạch, cho tất cả vào nồi hầm, cho lượng nước sôi vừa đủ, hầm cách thủy nhỏ lửa sôi 2 giờ, cho gia vị rồi ăn cả nước và cá.
Cách ăn: Mỗi tuần ăn 2-3 lần, mỗi đợt điều trị là một tháng.
Tác dụng: Bổ dưỡng tâm tỳ, ích khí giữ huyết, tăng cường sinh lý, tăng kích thước dương vật, cường dương và tăng sự cương cứng. Tốt cho người tinh dịch có máu, nhạt màu, loãng, hồi hộp, hay quên, mất ngủ, kém ăn, phân nhão, lưỡi nhạt, nhầy, mạch hư hơi sác.

Ăn thịt chó

tang cuong sinh ly bang thit cho

Thịt chó là món ăn phổ biến khoái khẩu của nhiều người đặc biệt là nam giới. Cũng đúng thôi, bởi nó là món ăn không chỉ ngon mà còn rất nhiều chất dinh dưỡng, theo Đông y thịt chó tính nhiệt, có tác dụng bổ thận tráng dương, làm ấm dạ dày và lá lách. Nếu trời lạnh, thường xuyên ăn thịt chó giúp cơ thể phòng lạnh mà còn có tác dụng trong việc chữa trị liệt dương, xuất tinh sớm.

Tham khảo:

Làm sao để tăng cường sinh ly

Món ăn tăng cường sinh lý cho nam giới

Đồ uống giúp tăng cường sinh lý nam giới

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thịt chó, hàu và cá chép là thần dược tăng cường sinh lý