Home » Hệ thống » Tác dụng của thuốc Fucoidan ? Giá thuốc Fucoidan hiện nay ?

Tác dụng của thuốc Fucoidan ? Giá thuốc Fucoidan hiện nay ?

Thuốc Fucoidan đã trở nên nổi tiếng nhờ những công dụng vượt trội trong hỗ trợ điều trị ung thư, Fucoidan là tên của một loại chất được tìm thấy trong một loại thực vật giúp hỗ trợ rất tốt trong chữa trị ung thư mang lại sức khỏe và chăm sóc tốt cho người bệnh. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh sản phẩm thuốc Fucoidan, bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan đến loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan.

Fucoidan là gì ? Fucoidan có ở đâu?

Về nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi “Fucoidan” hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi phân tử cao polysaccharides có thành phần chính là fucose.

Fucoidan là phát hiện gần đây, thu hút được sự chú ý của cộng đồng y tế. Fucoidan hiện nay được chiết xuất từ tảo nâu như là hondawara, được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển là nguồn chất nhờn từ kombu.

Tên viết tắt ban đầu là “Fucoidin “, chất này sau đó được mọi người biết đến là ” Fucoidan ” dựa vào Nguyên tắt quốc tế về đặt tên cho các loại đường. Fucoidan là một nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong tảo nâu như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước.

Fucoidan có trong tảo biển đại dương

Fucoidan có trong tảo biển đại dương

Tác dụng của thuốc Fucoidan

Có sự khác nhau giữa thuốc chuyên điều trị và thực phẩm chức năng, thuốc Fucoidan thuộc thực phẩm chức năng nên nó có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, giúp cho người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, giảm đi các đau đớn trong điều trị, kiềm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư, nâng cao sức khỏe,  tăng sức đề kháng của người bệnh…Cùng tìm hiểu chi tiết về tác dụng của Fucoidan nhé !

+ Cân bằng hệ miễn dịch. Chống thiếu máu. Ngăn chặn hoạt động lây lan của vi khuẩn. Ngăn ngừa quá trình lão hóa.

+ Hạ huyết áp (huyết áp cao). Điều tiết sự lưu thông đường ruột. Tăng cường chức năng gan.

+ Giảm hàm lượng Cholesterol. Cải thiện các điều kiện bất lợi trong đường ruột.

+ Giảm dị ứng như bệnh sốt mùa hè. Chống đông máu. Giảm lượng đường trong máu

+ Hàng loạt các báo cáo lâm sàng dựa trên rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng Fucoidan rất có hiệu quả trong điều trị ung thư.

+ Tuy là thực phẩm chức năng nhưng Fucoidan mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi, điều này giúp cho thuốc Fucoidan nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng.

Thuốc Best Fucoidan 70 của Mỹ có giá 800.000vnđ tại Muathuoctot.com

Thuốc Fucoidan của Mỹ Doctor’s Best Best Fucodan

Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan

Như chúng ta đã biết các tế bào ung thư không tự chết đi như những tế bào bình thường mà chúng có khả năng phát triễn rất nhanh, sinh sôi ra nhiều tế bào ung thư khác.  

Điều đặc biệt nhất mà Fucoidan có được là Fucoidan giúp kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư. Giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt, ngăn chặn hình thành khối u, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, nhờ vậy Fucoidan đã cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư.

Fucoidan bắt các tế bào ung thư phải tuân theo quá trình tự chết mà người ta gọi là Apoptosis. Với tất cả những công dụng trên kết hợp với nhau sẽ giúp tiêu diệt tế bào ung thư – Đó mới chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

Giá thuốc Fucoidan hiện nay

Hiện nay có 3 loại Fucoidan thông dụng là Fucoidan của Mỹ và Fucoidan Nhật Bản.

Thuốc Best Fucoidan 70 của Mỹ có giá 800.000vnđ tại Muathuoctot.com

Thuốc Best Fucoidan 70 của Mỹ có giá 800.000vnđ tại Muathuoctot.com

Supreme Fucoidan 95% Nhật Bản giá chỉ 700000vnđ tại Muathuoctot.com

Supreme Fucoidan 95 % Nhật Bản giá chỉ 700000 vnđ tại Muathuoctot.com

 

thuốc Fucoidan nhât bản

Fucoidan Umi No Shizuku Nhật Bản có giá 6.624.000 vnđ

Mua sản phẩm chính hãng giá tốt tại:

Công ty TNHH Megavita Việt Nam

ĐC: 46 đường 3/2 phường 12, quận 10, TPHCM

Hotline: 0909.469.247

Website: Megavita.vn, Muathuoctot.com

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Tác dụng của thuốc Fucoidan ? Giá thuốc Fucoidan hiện nay ?