Home » Dịch vụ » Nhận ship hàng hóa từ trên Ebay về TPHCM – Sài Gòn

Nhận ship hàng hóa từ trên Ebay về TPHCM – Sài Gòn

Fado.vn

Bạn muốn mua hàng trên Ebay của Mỹ nhưng không rành các thủ tục thanh toán, thủ tục thông quan và cách thức gửi hàng về Việt Nam?Bạn không biết làm thế nào để hàng hóa trên eBay đến tận nhà mình tại TP.HCM. Dịch vụ Nhận ship hàng hóa từ trên Ebay về TPHCM – Sài Gòn chính là giải pháp đơn giản và đầy tiện ích cho bạn.

Giaonhan247.com nhận ship hàng hóa từ trên Ebay về TPHCM – Sài Gòn

Nhận ship hàng hóa từ trên Ebay về TPHCM - Sài Gòn

Nhận ship hàng hóa từ trên Ebay về TPHCM – Sài Gòn

Là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới, eBay không hề giới hạn người mua của các quốc gia khác nhau. Ngày nay, các khách hàng Việt Nam cũng đã khá quen thuộc với việc mua hàng trên eBay. Chỉ cần có tài khoản trên eBay và đảm bảo các yếu tố như có vốn tiếng anh tối thiểu đọc hiểu, có thẻ tín dụng quốc tế, có tài khoản paypay thông với eBay Acc… là bạn đã có thể thả ga mua sắm mọi sản phẩm trên eBay. Tuy nhiên, sau khi giao dịch hoàn thành, nhiều khách hàng lại loay hoay vì không biết làm thế nào để các sản phẩm mình đã mua được được chuyển về Sài Gòn. Hiểu rõ nỗi lo này của quý khách hàng, giaonhan247.com đã cho ra đời dịch vụ nhận ship hàng hóa từ trên Ebay về TPHCM – Sài Gòn. Ngoài Sài Gòn, chúng tôi cũng nhận mua hộ và ship hàng eBay đến mọi tỉnh thành khác trên khắp cả nước cho bạn như dịch vụ nhận ship hàng ebay Hà Nội uy tín, giá rẻ.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ của giaonhan247.com

Nhận ship hàng hóa từ trên Ebay về TPHCM - Sài Gòn

 Dùng dịch vụ của giaonhan247.com để ship hàng ebay về Sài Gòn

Để sử dụng ship hàng ebay giá rẻ uy tín hay các loại hàng khác của giaonhan247.com, quý khách hàng vui lòng làm theo các bước sau đây:

Nhận ship hàng hóa từ trên Ebay về TPHCM – Sài Gòn

Cách 1: Dành cho những khách hàng tự mua hàng

Nếu quý khách có thể tự mua hàng trên eBay và muốn nhờ giaonhan247ship hàng về Việt Nam thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận địa chỉ trụ sở của giaonhan247.com tại Mỹ. Sau khi nhận được hàng từ eBay, chúng tôi sẽ kiểm tra lại và giúp chuyển về Sài Gòn cho bạn trong thời gian sớm nhất. Khách hàng có thể lấy hàng tại sân bay, tại nhà hay tại địa chỉ của GN247 tại TP.HCM đều được.

Cách 2: Dành cho những người muốn nhờ GN247 mua hộ.

Thoải mái mua hàng trên ebay ship về Việt Nam

 Thoải mái mua hàng trên ebay ship về Việt Nam

Bước 1. Để mua hàng quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại eBay mà bạn muốn mua.

Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h sau khi Nhận ship hàng hóa từ trên Ebay về TPHCM – Sài Gòn.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị sản phẩm để xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng

– Chi phí mua hộ = Chi phí vận chuyển bao thuế + Giá sản phẩm + Phí mua hộ (10%giá sản phẩm) + Thuế Mỹ, Shipping Mỹ (nếu có)

– Phí mua hộ:

  • 10% giá sản phẩm đối với đơn hàng dưới 500$
  • 5% giá sản phẩm đối với đơn hàng trên 500$

Quý khách nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất.

Nếu có nhu cầu tham gia đấu giá một món hàng nào đó trên ebay.com, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin liên kết tới sản phẩm đang bán trên ebay.com và  đặt cọc 10% số tiền mà bạn dự kiến sẽ trả cao nhất cho món hàng khi đấu giá. GN247.com sẽ theo dõi đấu giá ebay trực tuyến cho đến khi kết thúc phiên đấu giá, để giúp cho quý khách có cơ hội sở hữu những món hàng mình yêu thích được bán với giá thấp nhất.

Xem thêm một số dịch vụ khác tại GN247.com: http://fado.vn/nhan-order-dat-hang-mua-hang-tu-my-ve-viet-nam.n235/

Với dịch vụ Nhận ship hàng hóa từ trên Ebay về TPHCM – Sài Gòn, giaonhan247.com luôn hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt nhất của mọi khách hàng trên hành trình mua sắm hàng hóa trên eBay.

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nhận ship hàng hóa từ trên Ebay về TPHCM – Sài Gòn