Home » Dịch vụ » Nhận ship đặt mua hộ đồ ở trên Ebay tại Việt Nam

Nhận ship đặt mua hộ đồ ở trên Ebay tại Việt Nam

Cùng với Amazon, eBay là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Hoa Kỳ được người tiêu dùng Việt Nam vô cùng yêu thích và chọn làm địa chỉ mua sắm hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm đang ngày càng tăng của quý khách hàng, GN247.com đã cho ra đời dịch vụ Nhận ship đặt mua hộ đồ ở trên Ebay tại Việt Nam.

Vì sao bạn nên chọn mua hàng ở eBay?

Nhận ship đặt mua hộ đồ ở trên Ebay tại Việt Nam

Nhận ship đặt mua hộ đồ ở trên Ebay tại Việt Nam

eBay là trang thương mại điện tử được thành lập bởi Pierre Omidyar vào năm 1995. Tận dụng sự phát triển của intermet, Pierre Omidyar đã biến eBay từ một website cá nhân trở thành trang bán hàng, đấu giá trên ebay trực tuyến số một thế giới hiện nay. Ngoài trụ sở chính tại Hoa Kỳ, eBay còn có nhiều chi nhánh và trang TMĐT tại nhiều quốc gia khác như Anh, Đức, Trung Quốc, Italia, Trung Quốc, Việt Nam… Bất kể đó là gì, bạn có thể lấy nó trên eBay chính là câu khẩu hiệu mà eBay luôn cố gắng thực hiện. Chỉ cần truy cập vào eBay, bạn sẽ có cơ hội sở hữu hàng triệu món hàng của đủ mọi lĩnh vực từ đồ sưu tầm, đồ trang trí nhỏ, vật dụng gia đình đến máy vi tính, đồ gỗ, thiết bị, xe cộ, v.v… Đặc biệt, với những ai yêu thích các sản phẩm độc, lạ, các món đồ cổ thì eBay chính là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Dịch vụ nhận ship đặt mua hộ đồ ở trên Ebay tại Việt Nam

Nhận đặt mua hộ đồ ở trên Ebay tại Việt Nam

Bạn đang muốn mua hàng ebay ship về vn nhưng bạn lại không có người quen, người thân để nhờ mua hộ và xách tay về Việt Nam. Bạn không nắm rõ quy trình và thủ tục để mua bán trên eBay. Hơn nữa bạn cũng không biết làm thế nào để tìm được món hàng tốt trên eBay, bạn lo ngại sẽ mua phải các loại hàng nhái, hàng Trung Quốc.

Đừng lo, giaonhan247.com sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên với dịch vụ nhận đặt mua và ship hang ebay tại Việt Nam giá rẻ.

Để sử dụng dịch vụ mua hộ của chúng tôi, bạn chỉ cần tìm và cung cấp thông tin hoặc link sản phẩm muốn mua cho GN247.com. Chúng tôi sẽ thủ tục còn lại bao gồm mua hàng và vận chuyển về Việt Nam. Chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột, giaonhan247 sẽ giúp mang hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của GN247.com?

Nhận ship đồ và đặt mua hộ đồ ở trên Ebay tại Việt Nam

Nhận ship đồ và đặt mua hộ đồ ở trên Ebay tại Việt Nam

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhận ship đặt mua hộ đồ ở trên Ebay tại Việt Nam, giaonhan247.com luôn cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chúng tôi sẽ giúp tư vấn cho quý khách cách làm thế nào để phân biệt hàng Trung Quốc và hàng Mỹ. Làm thế nào để chọn được hàng và seller tốt nhất.

Bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi các thủ tục đơn giản, nhanh chóng,  khá rõ ràng và minh bạch của Giaonhan247. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và gói lại hàng hóa trước khi chuyển vê Việt Nam để đảm bảo hàng không bị lỗi, hư hỏng hay bị mất. Hàng hóa của bạn cũng sẽ được chuyển đến tận nhà bạn trong khoản thời gian sớm nhất để bạn không phải chờ đợi lâu. Có mức phí rẻ nhất trên thị trường, do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi sử dụng dịch vụ nhận đặt mua hàng ebay về Việt Nam của giaonhan247.com.

Nếu bạn đang muốn mua hàng trên eBay đừng bỏ qua dịch vụ Nhận ship đặt mua hộ đồ ở trên Ebay tại Việt Nam của GN247.com để mọi việc trở nên đơn giản hơn nhé! GN247.com luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Tin nổi bật:

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nhận ship đặt mua hộ đồ ở trên Ebay tại Việt Nam