Home » Dịch vụ » Nhận đặt mua hàng trực tuyến online qua mạng trên Ebay

Nhận đặt mua hàng trực tuyến online qua mạng trên Ebay

Fado.vn

eBay luôn nổi tiếng với kho hàng hóa khổng lồ để khách hàng tha hồ tìm mua và chọn lựa. Tuy nhiên, việc không rành tiếng Anh và các thủ tục mua bán, chuyển hàng rắc rối đã tạo thành một rào cản lớn giữa eBay và người tiêu dùng Việt Nam. Điều này sẽ được khắc phục nhanh chóng với dịch vụ Nhận đặt mua hàng trực tuyến online qua mạng trên Ebay của Giaonhan247.com. Đây là một trong những dịch vụ uy tín với cước phí rẻ nhất hiện nay.

Xem thêm một số dịch vụ khác: 

mua hàng trên aliexpress uy tín và an toàn nhất : http://www.giaonhan247.com/dich-vu/nhan-order-dat-mua-ship-hang-tren-taobao-alibaba-aliexpress/

Chuyên nhận mua hàng mỹ giá rẻ: http://fado.vn/nhan-order-dat-hang-mua-hang-tu-my-ve-viet-nam.n235/

Dịch vụ nhận đặt mua hàng trực tuyến online qua mạng trên Ebay của GN247.com

Nhận đặt mua hàng trực tuyến online qua mạng trên Ebay

Nhận đặt mua hàng trực tuyến online qua mạng trên Ebay

 Ebay là một trong những trang web mua sắm trực tuyến uy tín và chất lượng bậc nhất tại Mỹ và trên toàn thế giới hiện nay. Hoạt động dưới hai hình thức chính là bán hàng và đấu giá trên ebay, Ebay luôn thu hút lượng khách hàng khổng lồ đến từ nhiều quốc gia khác nhau mỗi ngày. Chỉ cần truy cập vào eBay bạn có thể mua và bán bất kỳ các sản phẩm nào từ cũ đến mới miễn là chúng không nằm trong danh sách cấm mua bán của eBay. Tuy nhiên, để tự mua hàng trên eBay ngoài việc có kinh nghiệm, hiểu biết về seller, về những quy định chính sách của eBay, bạn còn cần phải đảm bảo các yếu tố như:

 • Có tài khoản trên eBay
 • Phải mở một tài khoản Visa Debit hoặc Master Debit và gửi vào đó một ít tiền nhằm kích hoạt tài khoản của thẻ tín dụng.
 • Có tài khoản Paypal – một hệ thống thanh toán quốc tế linh hoạt, an toàn và bảo mật để thực hiện các giao dịch khi mua bán online qua eBay.
 • Thông tài khoản Paypal của bạn với eBay Acc. Trong tài khoản của bạn ở eBay, bạn chọn kết nối với Paypal Acc.
 • Có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ vì nhiều seller không nhận ship hàng Ebay về Việt Nam.

Không phải bất kì ai cũng có thể thực hiện được mọi điều kiện trên, do đó cách mua hàng đơn giản và dễ dàng nhất cho bạn là sử dụng dịch vụ Nhận đặt mua hàng trực tuyến online qua mạng trên Ebay.

Với dịch vụ này của chúng tôi, quý khách sẽ tha hồ có cơ hội tiếp cận và sử dụng những món hàng Mỹ chất lượng hàng đầu. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột, hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng các vấn đề như:

 • Không sợ mua phải các mặt hàng giả, hàng nhái
 • Không sợ mức phí mua hộ và vận chuyển cao
 • Không sợ thời gian đợi chờ lâu
 • Không sợ hàng hóa bị lỗi hay thất lạc.

Nhận đặt mua hàng trực tuyến online qua mạng trên Ebay

 

Đặt mua hàng trực tuyến online trên Ebay

Đặt mua hàng trực tuyến online trên Ebay

Vì sao bạn nên chọn GN247?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhận mua hàng trực tuyến trên ebay, GN247 luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích hàng đầu như:

 • Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình để có thể chọn ra món hàng tốt và phù hợp nhất với mình.
 • Được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ eBay Mỹ về Việt Nam an toàn, uy tín. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại hàng hóa và đóng gói kĩ lưỡng trước khi chuyển về Việt Nam để tránh trường hợp bị tháo seal, tách rời hay hư hỏng.
 • Cước phí vận chuyển từ mỹ về Việt Nam giá rẻ và hoàn toàn không có chi phí phát sinh. Nhờ đó, quý khách tiết kiệm được mức phí mua sắm khá lớn cho gia mình
 • Giao dịch rõ ràng, các thủ tục chứng từ được giao đầy đủ cho khách để tránh nhập nhằng và gây hiểu lầm.

Giaonhan247.com luôn cố gắng nâng cao và khắc phục những yếu điểm của dịch vụ nhận đặt mua hàng trực tuyến online qua mạng trên Ebay để đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách, Chúng tôi luôn là người đồng hành tốt nhất cùng bạn trên hành trình mua sắm hàng hóa eBay.

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nhận đặt mua hàng trực tuyến online qua mạng trên Ebay