Home » Tin tức » Người mẫu tiếng anh là gì – Người mẫu playboy là gì

Người mẫu tiếng anh là gì – Người mẫu playboy là gì

Người mẫu tiếng anh là gì – Người mẫu playboy là gì? Nghề người mẫu hiện nay đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi, được xem là một nghề khá nổi tiếng hiện nay. Vậy khi muốn nói từ tiếng Anh của người mẫu là gì.

Người mẫu tiếng anh là gì - Người mẫu playboy là gì

Người mẫu tiếng anh là gì – Người mẫu playboy là gì

Người mẫu tiếng anh là gì ?

Trong tiếng Anh từ người mẫu là : model

Từ “người mẫu” có trong các câu như:

Người mẫu ra bước ra đây!  –  The model is coming out!
Cuộc thi Next top Model

Người mẫu playboy là gì

Người mẫu Playboy là những người mẫu được chụp hình trên tập chí Playboy và cũng là những người mẫu sống trong lâu dài Playboy của ông trùm tạp chí nổi tiếng thế giới Playboy.

Đi đến đâu người ta cũng biết đến biểu tượng của Playboy là hình con thỏ nhí và cũng từ đó logo hình con thỏ nhí này đã xuất hiện ở hàng trăm câu lạc bộ thoát y, nhiều kênh truyền hình nổi tiếng trên khắp thế giới. Mục đích của Playboy là muốn lăng xê quan điểm và những nhìn nhận không đúng về tình dục. Bên cạnh đó Hugh Hefner còn định nghĩa lại khái niệm về đàn ông Mỹ.

Trước đó đấng mày râu thực sự phải thích đi săn, đam mê câu cá, các môn thể thao và mọi trò thi thố sức mạnh. Ngay trong bài xã luận đăng trong số đầu, Hefner đã viết: “Với tư cách một người đàn ông, chúng tôi thích pha trộn các loại rượu mạnh, thưởng thức những món ăn ngon, nghe những bản nhạc du dương và mời những thiếu nữ xinh đẹp tham gia những câu chuyện thú vị về Picasso, về triết học Nietzsch và sex”.

Tuy nhiên các người mẫu Playboy cũng không thực sự là tốt đẹp, nhiều mẫu đã kể lại các sự việc và cho rằng nới đây là địa ngục chứ không phải thiên đường.

 

Hy vọng bài viết về Người mẫu tiếng anh là gì  và  người mẫu playboy là gì giúp bạn biết thêm nhiều điều bổ ích.

Xem thêm
Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Người mẫu tiếng anh là gì – Người mẫu playboy là gì