Home » Tin tức » Làm đen tóc không cần nhuộm – Cách làm đen tóc hiệu quả

Làm đen tóc không cần nhuộm – Cách làm đen tóc hiệu quả

Làm đen tóc không cần nhuộm không cần hoá chất , xuất phát từ các dưỡng chất tự nhiên từ thiên nhiên giúp bổ sung dưỡng chất tự nhiên chỗ tóc.

Làm đen tóc không cần nhuộm

Làm đen tóc không cần nhuộm

Làm đen tóc không cần nhuộm

Màu hung đỏ

Hỗn hợp cà rốt sẽ giúp phái đẹp có mái tóc đỏ như mong muốn. Hỗn hợp cà rốt, mật ong, sữa chua sẽ là thuốc nhuộm rất an toàn mà hiệu quả cho tóc bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị: 3 củ cà rốt, 2 muỗng canh mật ong, 3 muỗng canh sữa chua, 1/2 chén việt quất (có thể không cần).

Nhuộm màu nâu vàng

Nâu vàng là màu dễ tìm thấy trong các loại thực phẩm nhất. Quy tắc để có màu tóc nâu từ các thành phần tự nhiên là sử dụng các nguyên liệu màu nâu, đồng thời dùng thêm chanh hoặc vitamin C để giảm bớt màu tóc đen tự nhiên, giúp màu lên rõ hơn. So với việc tẩy tóc, cách nhuộm tóc hoàn toàn từ thực phẩm này cho hiệu quả tương đối mà lại rất an toàn.

Màu đen

Quả óc chó: Phương pháp nhuộm tóc tự nhiên bằng quả óc chó màu đen là một trong những cách hiệu quả hơn cả để có màu tóc đen như ý. Vỏ của loại quả này được dùng để làm đen tóc, làm thuốc nhuộm do màu đen của vỏ quả có xu hướng bám chặt tất cả mọi thứ nó dính phải.

Màu nâu

Nhuộm tóc bằng cà phê nghe có vẻ lạ, nhưng đây chính là một biện pháp nhuộm tóc hữu hiệu vừa tiết kiệm lại an toàn, được rất nhiều bạn gái áp dụng thành công. Cà phê vừa giúp thay đổi màu tóc đẹp lại vừa là một cách dưỡng tóc bóng mượt. Hãy pha cà phê bằng túi hoặc bột cà phê thật đặc sau đó lọc lấy nước. Nhúng tóc trong nước đậm đặc này trong vài giờ, bạn sẽ thấy tóc mình chuyển sang màu nâu sẫm.

Màu nâu đen

Với hỗn hợp từ cây lá móng, bột trà xanh và nước cốt chanh, bạn sẽ có mái tóc màu nâu đen cực bì bắt mắt. Cho 02 muỗng canh bột trà xanh vào nửa lít nước sôi và lọc lấy nước. Tiếp tục cho 500 g cây lá móng và nước cốt chanh vào hỗn hợp bột trà xanh và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp này sền sệt. Sau đó, để hỗn hợp trên từ 1-2 ngày cho đến khi lớp trên cùng chuyển thành màu xanh lá đậm.

 

Trên đây là một số cách Làm đen tóc không cần nhuộm từ thiên nhiên. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích.

Xem thêm    loài hoa trắng nở rộ vào đầu mùa xuânhoa lan nở vào mùa thuhoa dạ yến thảo nở quanh nămhoa gì nở vào mùa đông–  dịch các lá bài yugioh và phường tiếng anh là gì

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Làm đen tóc không cần nhuộm – Cách làm đen tóc hiệu quả