Home » Hệ thống » Mùa đông có hoa gì nở?

Mùa đông có hoa gì nở?

Mùa đông có hoa gì nở là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Những loài hoa gì nở vào mùa đông luôn mang những vẻ  đẹp kì lạ. Có lẻ giờ khắc mà các loài khác ngủ đông thì cũng là lúc mà các loài hoa này thức giấc. Bởi vì thế mà sắc hoa như càng quý hiếm hơn trong những ngày đông lạnh giá.

Có thể bạn đang quan tâmthuốc bổ mắt loại nào tốtmua hàng trên ebay

Mùa đông có hoa gì nở ?

Mùa đông có hoa gì nở ?

Mùa đông có hoa gì nở đặc biệt

Hoa Cải trắng

Đông đâu chỉ đem tuyết về với SaPa, đông còn mang màu trắng tinh khiết ấy phủ khắp núi đồi Mộc Châu khi tháng 11 vừa sang. Thế nhưng, đó không phải tuyết mà là hoa, một loài hoa nở vào mùa đông xinh đẹp. Những bông hoa cải trắng nở rộ khắp cánh đồng hệt như màu tuyết, mềm mịn và tinh khôi đến vô ngần.

Những ngày này Mộc Châu ngập tràn trong màu hoa trắng đẹp đến mơ màng. Bản làng, rừng núi như chìm trong màu mây trời bềnh bồng, phiêu lãng. Du khách mọi miền đã trót lòng say mùa cải trắng cứ đúng dịp lại tìm về, ai cũng mong ngóng, đón chờ một mùa đông ngập màu cải trắng trên xứ cao nguyên này.

Hoa trà

Hoa trà là loài hoa nở vào mùa đông không phải là loại hoa quá phổ biến bởi không có nhiều nhà trồng loại hoa này. Hoa trà đòi hỏi chủ nhân phải nâng niu chiều chuộng, có lẽ bởi vậy nên hoa thường nở chậm và lâu tàn.

Đất trồng hoa trà phải là loại đất mùn tơi xốp và kháng nước. Nếu có thể dùng đất bùn lấy từ ao nuôi, phơi khô, xếp ải càng lâu thì càng tốt.

Thổ hoàng liên

Thổ hoàng liên hay dân gian gọi là hoàng liên ô rô là một loại cây thuốc. Vậy thổ hoàng liên có đặc tính chịu lạnh tốt, hoa vàng rực rỡ và xanh tươi cả trong mùa đông nên nếu bạn là một người tinh tế, bạn có thể trồng thổ hoàng liên trong vườn nhà để vừa có thuốc dùng lại vừa có vườn đẹp.

Hoa kim ngân

Kim ngân là một loại cây leo thân mềm, sống ở vùng ôn đới, vì thế nó hoàn toàn chịu đựng được một mùa đông lạnh lẽo. Vào tận cuối đông khi hoa nở sẽ tỏa ra mùi hương cực kì đặc biệt. Kim ngân hoa có màu trắng vào buổi sáng và buổi chiều chuyển sang vàng. Sự biến đổi màu sắc của loại hoa này làm cho khu vườn mùa đông dường như bớt lạnh lẽo hơn.

Cây holly (hoa nhựa ruồi)

Là loài hoa nở vào mùa đông,cây nhựa ruồi với trái đỏ rực rỡ, là đồ trang trí không thể thiếu cho Giáng sinh. Tuy nhiên, với khí hậu nhiệt đới gió mùa thì sẽ rất nhọc công và khó để tự trồng loài cây này được. Tuy nhiên, nếu bạn là người tỉ mỉ và có một chút tìm hiểu và kiến thức về loài hoa này thì có thể thử trồng nhé.

Những loài Hoa nở vào mùa đông  càng chứng tỏ vẻ đẹp và sự kì diệu của thiên nhiên mang đến cho con người sắc hoa trong cả bốn mùa, kể cả mùa đông.

Xem thêm  dịch các lá bài yugioh và phường tiếng anh là gì –  ship hàng ebay về việt namship hang qua ebaychuyển hàng trên ebaymua hàng ebay tại việt namdịch vụ mua hàng hộ trên ebayđấu giá trực tuyến ebaynhận mua đồ trên ebay

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Mùa đông có hoa gì nở?