Home » Tin tức » Dịch vụ vận chuyển máy móc, xe cơ giới, thiết bị công trình

Dịch vụ vận chuyển máy móc, xe cơ giới, thiết bị công trình

Ratraco Solutions là đơn vị chuyên vận chuyển các loại hàng hóa máy móc, thiết bị, công trình xây dựng và các loại hàng hóa vật tư phục vụ công trình xây dựng trên toàn quốc hiện nay. Chúng tôi phục vụ vận chuyển từ Bắc vào Nam và ngược lại. Từ các tình thành như TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng đi đến các công trình xây dựng lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi cam kết đảm bảo uy tín giao hàng đúng tiến độ, đúng số lượng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết này để hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị công trình của Ratraco Solutions.

Nhu cầu vận chuyển máy móc, thiết bị hiện nay

Hiện nay, trên thị trường nhu cầu vận chuyển máy móc, thiết bị công trình cho các phục vụ quá trình xây dựng rất lớn. Nước ta đang trong giai đoạn phát triển kinh tế một cách mạnh mẽ, vì thế sẽ có rất nhiêu quy mô dự án rất lớn đã và đang triển khai. Cụ thể như là: Xây dựng các nhà máy, các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia, xây dựng cầu đường, xây dựng thủy điện, nhiệt điện… Do đó, nhu cầu cần vận chuyển vật liệu, máy móc công trình để phục vụ là rất lớn.

Nắm bắt được xu thế của thị trường vận tải Ratraco Solutions đã không ngừng đầu tư phương tiện vận tải đa dạng chủng loại, hiện đại. Để đóng góp và phục vụ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập với quốc tế hiện nay.

Những loại máy móc, thiết bị công trình mà Ratraco Solutions thường vận chuyển

Hiện nay, Ratraco Solutions nhận vận chuyển tất cả các loại máy móc thiết bị, máy công trình xây dựng, vật tư xây dựng. Cho đến những loại hàng hóa xây dựng từ những máy móc thiết bị vật tư nhỏ đến các máy móc có kích thước siêu trường, siêu trọng hay quá khổ quá tải bằng cả đường bộ, đường sắt và đường biển.

Hiện nay, công nghệ ngày càng hiện đại do đó, máy móc phục vụ các công trình rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào công dụng hoạt động và kích thước của nó mà được phân loại vào hàng hóa riêng. Dưới đây là một số hàng hóa máy móc, thiết bị công trình thường được chúng tôi thường xuyên vận chuyển:

– Vận chuyển máy móc, xe cơ giới phục vụ công trình như:vận chuyển máy xúc, máy đào, xe lu, máy ép cọc, máy đóng cọc…
– Vận chuyển các loại máy móc xây dựng như: Xe trộn bê tông, trạm trộn bê tông, máy rải thảm, xe nâng hàng, vận chuyển cẩu bánh lốp, cẩu bánh xích, cẩu tháp, vận thăng…
– Vận chuyển máy phát điện, vận chuyển máy biến áp, bình điện, trụ điện, dây cáp điện…
– Vận chuyển các vật tư phục vụ xây dựng như: vận chuyển giàn giáo, sắt thép, xi măng, cát…

Ngoài ra, Ratraco Solutions nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà khách hàng có nhu cầu trên tuyến Bắc Nam và quốc tế.

Phương tiện vận chuyển máy móc, thiết bị xây dựng của Ratraco Solutions

Tùy theo kích thước và trọng lượng mỗi loại hàng hóa, máy móc công trình khác nhau chúng tôi sẽ sử dụng những phương tiện phù hợp để vận chuyển các máy xây dựng vừa tiết kiệm chi phí, an toàn và đúng thời hạn cho khách hàng. Dưới đây là một số phương tiện thông dụng chuyên chở các loại máy công trình mà Ratraco Solutions sử dụng.

– Đầu kéo chuyên dùng
– Đầu kéo thông thường
– Xe Fooc
– Mooc lùn
– Mooc sàn
– Mooc rút
– Rơ mooc, rơ mooc chuyên dùng, Sơ mi rơ mooc, container flat rack…
– Xe tải thùng…

Các tuyến vận chuyển máy móc, thiết bị công trình của Ratraco Solutions

Ratraco Solutions cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín và đa dạng tuyến đường nhất hiện nay. Dưới đây là những tuyến chính mà Ratraco Solutions thường vận chuyển:

– Vận chuyển máy móc, thiết bị công trình từ Bắc vào Nam và ngược lại
– Vận chuyển máy móc, thiết bị công trình từ các trung tâm thành phố lớn đi các tĩnh và ngược lại. Các thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Định, Bình Thuận, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng…
– Vận chuyển máy móc, thiết bị công trình từ các cảng biển TPHCM đi Các tỉnh thành trong nước
– Vận chuyển máy móc, thiết bị công trình từ Hà Nội đi các tĩnh miền Tây
– Vận chuyển máy móc, thiết bị công trình từ TP. Hồ Chí Minh đi các tĩnh Miền Tây.

Chi phí dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị công trình

Chi phí vận chuyển máy móc, hàng công trình không cố định, mà phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

– Quảng đường, khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách vận chuyển hàng máy móc, thiết bị công trình càng xa thì chi phí cho phương tiện tăng sẽ kèm theo giá cước sẽ càng cao.
– Loại hàng hóa, máy móc, thiết bị công trình cần vận chuyển: Mỗi loại hàng sẽ có một đặc tính riêng từ đó sẽ có một chi phí vận chuyển khác nhau như loại hàng nặng, loại hàng nhẹ, siêu trường siêu trọng.
– Hàng ghép hay hàng nguyên chuyến: Đối với hàng ghép phục vụ công trình thì thời gian gian vận chuyển sẽ chậm hơn và chi phí sẽ rẻ hơn. Còn hàng nguyên chuyến thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn và chi phí sẽ tương đối cao hơn.
– Loại hàng vận chuyển có thuộc vào loại hình hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải hay không? Các loại máy móc có kích thước lớn, khối lượng nặng và cồng kềnh sẽ có chi phí vận chuyển lớn hơn.
– Thời gian vận chuyển nhanh hay chậm: Trong trường hợp cho những lô hàng gấp do khách yêu cầu đòi hỏi bên Ratraco Solutions phải điều động gấp và giao hàng nhanh chóng đúng tiến độ, những trường hợp này giá cước sẽ cao hơn bình thường.
– Trong quá trình vận chuyển khách hàng có điều kiện đặc biệt gì không? Nếu trong quá trình vận chuyển các loai máy xây dựng nếu có những yêu cầu đặc biệt như: Bảo quản, tháo lắp, bốc vác, xắp xếp, vận hành thì bên chúng tôi và khách hàng sẽ có những thỏa thuận về chi phí liên quan này.
– Tuyến đường vận chuyển hàng hóa: Giá cước sẽ khác nhau cho mỗi lộ trình dù cùng khoảng cách nhưng có nhiều trạm cân, trạm thu phí… thì chi phí vận chuyển sẽ cao hơn tuyến đường khác.

Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Quy trình chở hàng hóa máy móc xây dựng, xe cơ giới, thiết bị xây dựng tại Ratraco Solutions

Sau đây là quy trình vận chuyển chuyên nghiệp của Ratraco Solutions:

– Tiếp nhận thông tin lô hàng cần vận chuyển của khách hàng: Thông tin bao gồm loại hàng, tuyến đường, thời gian vận chuyển, kích thước của hàng hóa máy móc. Đối với các loại máy công trình xe cơ giới cung cấp theo model, hãng sản xuất, thời hạn sử dụng…
– Ratraco Solutions sẽ tiến hành khảo sát khối lượng thực tế hàng hóa, tuyến đường vận chuyển. Để xin giấy phép vận chuyển nếu đó là hàng siêu trường, siêu trọng.
– Lên phương pháp vận chuyển tốt nhất và báo giá vận chuyển cho khách hàng.
– Thực hiện quá trình vận chuyển, sử dụng những phương tiện vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
– Bàn giao hàng hóa, nhận thanh toán chi phí vận tải và kết thúc hợp đồng với khách hàng.

Với quy trình làm việc tối ưu và phương tiện chuyên chở đa dạng hiện đại kèm theo với một đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Luôn có phương pháp chằng buộc các loại hàng hóa máy móc công trình, hàng thiết bị vật tư xây dựng, các loại xe cơ giới sẽ đáp ứng dịch vụ vận chuyển máy móc công trình tốt nhất, giao hàng an toàn, đúng số lượng. Đảm bảo an toàn, nguyên đai nguyên kiện, giao hàng đúng thời gian với giá cả hợp lý nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ với Ratraco Solutions qua các kênh sau nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc, xe cơ giới, thiết bị công trình:

CÔNG TY GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO SOLUTIONS
Hotline: 0965 131 131
Email: toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com

Khu Vực Miền Nam:
Địa chỉ: 21bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại : 0901 455 247 – 0909 876 247

Khu Vực Miền Bắc:
Địa chỉ: Ga Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại : 0909 438 247 – 0909 439 247

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ vận chuyển máy móc, xe cơ giới, thiết bị công trình