Home » Dịch vụ » Dịch vụ nhận ship đồ, hàng qua Ebay về Việt Nam

Dịch vụ nhận ship đồ, hàng qua Ebay về Việt Nam

Fado.vn

Hiện nay, Ebay.com đã dần trở thành một thiên đường hàng hóa được nhiều người Việt Nam lựa chọn để tha hồ mua sắm. Với dịch vụ nhận ship đồ, hàng qua Ebay về Việt Nam của giaonhan247.com, việc mua hàng trên Amazon sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều cho mọi người, mọi nhà.

Có thể bạn quan tâm: 

Tìm hiểu về Ebay

Dịch vụ nhận ship đồ, hàng qua Ebay về Việt Nam

 Dịch vụ nhận ship đồ, hàng qua Ebay về Việt Nam

eBay được thành lập năm 3/1995 bởi Pierre Omidyar với tư cách là một trang web cá nhân của Omidyar. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh của internet đã khiến Omidyar nhìn thấy tiềm năng của lĩnh vực thương mại điện tử và dần dần biến eBay thành một tỏng những khu chợ trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay. Không chỉ có hàng triệu các dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và hàng triệu mặt hàng khác được đưa lên, mua và bán mỗi ngày. Ebay còn là nơi bạn có thể tìm mua các món đồ cũ, các món đồ độc lạ mà bạn không thể tìm thấy trên thị trường.

Có thể nói, eBay đã rất thành công trong việc “cách mạng hoá” seo những sản phẩm lặt vặt bằng cách đem người bán và người mua lại với nhau tại một thị trường mang tính chất toàn cầu, nơi không ngừng diễn ra những cuộc đấu giá.Tham gia vào một cuộc đấu giá điện tử trên eBay sẽ giúp bạn dễ dàng mua được các sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng thấp. Một cuộc đấu giá điện tử bao gồm niêm yết giá bán một mặt hàng cùng với ngày và giờ đóng cửa đấu giá. Nếu là người trả giá cao nhất khi cuộc đấu giá kết thúc, món đồ sẽ thuộc về bạn.  Giao dịch giữa người bán và người trả giá cao nhất  được diễn ra mà không có sự tham gia của eBay.

Bạn có thể thanh toán tiền hàng qua Paypal và cung cấp địa chỉ cho người bán để họ ship hàng về. Tuy nhiên, nhiều người thường không an tâm về cách này vì sợ hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc phải đau đầu vì những thủ tục phức tạp rắc rối. Do đó, tìm kiếm giải pháp mua hàng trên eBay và ship về Việt Nam một cách đơn giản luôn là điều mà nhiều khách hàng luôn tìm kiếm. Bạn thấy dịch vụ chuyên nhận ship hàng ebay giá rẻ uy tín thật tiện lợi phải không nào ?

Dịch vụ nhận ship đồ, hàng qua Ebay về Việt Nam

Dịch vụ nhận ship đồ, hàng qua Ebay về Việt Nam của giaonhan247.com

Sau khi đấu giá thành công một món đồ trên Ebay, bạn luôn lo lắng vì không biết làm thế nào để vận chuyển hàng về Việt Nam? Hãy sử dụng dịch vụ nhận ship đồ, hàng qua Ebay về Việt Nam của giaonhan247.com.

>> Tìm hiểu thêm cách mua đồ trên ebay như thế nào hay cách mua hàng trên ebay tại việt nam

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng trên hành trình mua sắm hàng hóa trên eBay.com, giaonhan247.com đã không ngừng nâng cao chất lượng của mình. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích khá hấp dẫn như:

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về việc mua hàng, ship đồ ebay Mỹ về Việt Nam.

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đơn hàng của bạn sẽ được giải quyết và xử lý trong khoảng từ 1-2h.

– Giaonhan247.com sẽ giúp bạn kiểm tra và đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển, để đảm bảo hàng hóa không bị lỗi hay hư hỏng.

– Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam an toàn. Trạng thái đơn hàng được cập nhật liên tục để giúp khách hàng tiện theo dõi tình trạng hàng hóa.

– Nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa, giaonhan247.com sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa của bạn khi nếu bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

– Cước phí rẻ nhất để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi mua sắm trên eBay. Ngoài ra, khách hàng cũng không phải bù tiền hoặc trả thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác.

– Thời gian vận chuyển nhanh, khách hàng sẽ nhận được món hàng mình cần mua trong khoảng thời gian ngắn nhất và không mất công phải đợi lâu.

Với Dịch vụ nhận ship đồ, hàng qua Ebay về Việt Nam của giaonhan247.com, bạn sẽ có cơ hội khám phá và “rinh” ngay mọi mặt hàng mình thích trên eBay về nhà. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những ưu đãi tốt nhất nhé!

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ nhận ship đồ, hàng qua Ebay về Việt Nam