Home » Hệ thống » Đang ăn bị cắn vào môi là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Đang ăn bị cắn vào môi là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Đang ăn mà bị cắn vào môi là chuyện bình thường trong ăn uống, nhưng nhiều người thắc mắc không biết đang ăn bị cắn vào môi là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Các bạn tham khảo bài viết sau để giải đáp thắc mắc về hiện tượng này nhé.

* Có thể bạn đang quan tâmthuốc bổ xương khớp tốt nhấtmua hàng trên ebay – bé 9 tháng chưa mọc răng

Đang ăn bị cắn vào môi là điềm báo gì ? Tốt hay xấu ?

Đang ăn bị cắn vào môi là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Đang ăn cắn vào môi là điềm gì?

Các bạn hoàn toàn yên tâm về việc đang ăn mà cắn vào môi nhé, đây là một vấn đề hoàn toàn tự nhiên, sẽ không mang lại điềm báo gì cho bạn hay gia đình bạn, việc này có thể là do bạn sơ suất, do ăn quá nhanh, không cẩn thẩn. Vì vậy, vào mỗi lần ăn, bạn nên ăn cẩn thận để tránh cắn vào môi, gây trạng thái đau ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe nhé.

Ngoài ra, ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, sau đây là những điều kiêng kỵ trong ăn uống các bạn nên lưu ý:

Cắm đũa thẳng vào chén cơm

Điều này một số nơi kiêng kỵ vì cắm đũa thẳng vào chén cơm chỉ dành cho cơm cúng người đã chết. Vì vậy tốt nhất bạn đừng bao giờ làm như vậy.

Gõ chén gõ đũa

Gõ chén gõ đũa là điều kiêng kỵ không riêng gì trong bữa ăn mà mọi lúc. Vì nhiều người cho rằng gõ chén gõ đũa sẽ gọi các hồn ma đói lãng vãng quanh đó tới.

Lật cá

Thường khi bạn ăn hết một mặt của cá bạn sẽ lật nó sang bên còn lại để tiếp tục ăn, nhưng đây là điều kiêng kỵ với người đi biển, họ không được phép lật như vậy, vì họ cho rằng như vậy tượng trưng cho việc lật thuyền.

Lúc này bạn sẽ phải lấy khúc xương sống của cá ra và ăn tiếp nhé.

Không sử dụng điện thoại

Hãy bỏ thói quen sử dụng điện thoại khi ăn, hãy đặt mình vào những người xung quanh xem nhé!

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc đang ăn cắn vào môi là điềm gì rồi đúng không nào. Qua bài viết giúp các bạn biết thêm một số điều kiêng kỵ trong ăn uống mà các bạn nên biết. Những điềm lành hay dữ, tốt hay xấu chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh là đúng, chỉ là theo dân gian truyền lại, vì vậy mà các bạn đừng quá lo lắng khi cắn trúng phải môi khi ăn cơm, mà ảnh hưởng đến tinh thần bản thân nhé.

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đang ăn bị cắn vào môi là điềm báo gì? Tốt hay xấu?