Home » Hệ thống » {Chia sẻ} Món ăn tăng cường sinh lý từ thịt bồ câu

{Chia sẻ} Món ăn tăng cường sinh lý từ thịt bồ câu

Nội dung nổi bật:

Thuốc Vixmen

Tăng kích thước dương vật

Trong dân gian cũng như đông y đã chứng minh tác dụng của thịt bồ câu rất tốt cho sức khỏe đặc biệt còn có khả năng tăng cường sinh lý, chữa di tinh. Cùng tìm hiểu cách chế biến hay nấu món ngon từ chim bồ câu giúp tăng cường sinh lý nam giới.

chim bo cau

Chim câu còn gọi là chim câu, bồ câu nhà, thuộc họ bồ câu (columbidae). Được chia ra nhiều nhóm như bồ câu đưa thư, bồ câu bay lượn, bồ câu cảnh và bồ câu thịt. Chim câu là loại giàu dinh dưỡng nhất là loại chim ra ràng tức chim sau nở đã biết thập thò ở cửa chuồng nên được dùng làm thuốc chữa trị nhiều bệnh với tên thuốc cáp điểu hay gia cáp gồm thịt chim (cáp điểu nhục), tiết chim gọi là cáp điểu huyết, trứng gọi là cáp điểu noãn, còn phân chim gọi là cáp điểu phẩn.

Để chữa chứng rối loạn cương dương, thiếu máu, hoa mắt hay choáng váng, gỗi mõi, lưng đau…, lấy chim bồ câu ra ràng 1 con và chim sẻ 5 con, làm thịt, bỏ lòng ruột, cắt nhỏ, sấy khô giòn, tán bột mịn; đỗ trọng 120g sao tồn tính, tán nhỏ cùng với muối rang 4g. Trộn đều các bột, luyện với mật ong làm thành viên bằng hạt ngô. Ngày uống hai lần, mỗi lần 15 viên với nước ấm.

bo cao tim thuoc bac

Ngoài ra ta cũng có thể tăng cường sinh lý nam bằng món cháo bồ câu thom ngon bổ dưỡng. Chỉ cần với những nguyên liệu đơn giản như: gạo, thịt chim bồ câu, bí đỏ, dầu ăn, nước.

Cách nấu cháo bồ câu

chao bo cau

  • Gạo nhặt sạch, vo qua, ngâm 30 phút, giã dập, nấu sôi 15 phút
  • Chim bồ câu luộc chín, gỡ lấy thịt nạc, băm nhỏ. Phi thơm hành củ, cho thịt chim vào đảo qua cho thơm.
  • Bí đỏ thái miếng, luộc chín, xay nhuyễn.
  • Cho thịt chim và bí đỏ vào cháo đã chín, cho sôi lại 2 -3 phút. Cho thêm hành mùi nếu bé thích. Nêm mắm muối cho vừa.
  • Đổ cháo ra bát, cho thêm 2 thìa dầu ăn.

Món cháo bồ câu chứa nhiều dinh dưỡng thích hợp cho phụ nữ mang thai, người mới ốm dậy, người suy nhược, người mắc chứng bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương,…

Nội dung liên quan:

Su hướng trẻ hóa và cách điều trị rối loạn cương dương

Làm gì để điều trị rối loạn cương dương

kéo, vỗ, xoắn cật lực mới mong dương vật to lên

Phải làm gì khi dương vật bé như mắt muỗi

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết {Chia sẻ} Món ăn tăng cường sinh lý từ thịt bồ câu