Home » Hệ thống » 3 món ăn tăng cường sinh lý nam giới không thể bỏ qua

3 món ăn tăng cường sinh lý nam giới không thể bỏ qua

Thức ăn không những là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà một số còn có công dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh, nhất là những bệnh liên quan tới sinh lý nam giới. Tuy nhiên để chọn lựa được loại thực phẩm “một người khỏe hai người vui” là điều không hề dễ chút nào. Hiểu được điều đó nên Hoàng xin chia sẻ kinh nghiệm tăng cường sinh lý băng một số thực phẩm do chính bản thân mình sưu tầm và thực nghiệm.

Hàu

Theo trang web Eat, Drink Better: hàu sống chứa một lượng lớn kẽm, đó là nguồn quan trọng đối với testosterone, tinh trùng, và sản xuất tinh dịch. Sản xuất testosterone ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, sức sống và khả năng tình dục ở nam giới. Ngoài ra, hàu sống chứa dopamine. Dopamine tạo ra một cảm giác hạnh phúc, có thể làm tăng ham muốn một người đàn ông kéo dài thời gian quan hệ.

[QC]: Ngoài việc ăn uống bạn có thể sử dụng những sản phẩm tăng cường sinh lý được nhiều người tin dùng như thuốc Vixmen được sản xuất trên dây truyền hiên đại của Hoa Kỳ, hay sản phẩm thuốc Arginine với thành phần 100% từ thảo mộc tự nhiên.

Socola

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong chocolate có chứa hơn 300 hợp chất hóa học, điển hình là polyphenols – một chất chống oxy hóa mạnh,có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim và ung thư, cùng nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới khá hiệu quả.
Các thành phần chính trong chocolate là bơ ca cao, một phần chất béo bên trong hạt ca cao được ép ra từ bột của hạt và bột ca cao – phần nhân đặc của hạt được nghiền mịn. Hạt ca cao là tập trung hầu hết các hợp chất alkaloid theobromine, một chất kích thích tương tự như caffein.

Ngoài vị ngon, chocolate có nhiều ích lợi đối với sức khỏe: chocolate giúp cải thiện tâm trạng của con người. Tại Đại học Sussex ở Anh, các nhà khoa học đã nghiên cứu nhịp tim và não sau khi ăn sô cô la đen của các cặp vợ chồng. Kết quả là nụ hôn của họ mãnh liệt và kéo dài lâu hơn bình thường sau khi ăn chocolate. Hơn thế nữa, chocolate có chứa một hợp chất gọi là salsolinol, kích thích sản xuất dopamine liên quan đến trạng thái vui vẻ và hưng phấn. Năm 2011, Tạp chí Y học Anh công bố các bằng chứng về lợi ích tiềm tàng có trong chocolate. Họ kết luận rằng chocolatelàm giảm một phần ba nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Ngoài ra, ăn chocolate cũng giúp điều trị bệnh tiểu đường loại 2.

Nhân sâm

Nhiều thực nghiệm cho thấy nhân sâm có tác dụng ngăn ngừa rối loạn cương dương và khả năng giao hợp. Những tác dụng của nhân sâm không phải do tạo ra những thay đổi về hormon mà do tác dụng trực tiếp của nhân sâm đến thần kinh trung ương và các mô của tuyến sinh dục nam, làm cho sự cương dương dễ dàng hơn. Nhiều thứ có nguồn gốc thảo mộc khác (cà độc dược, cần tây, cà tím, măng tây, hồ tiêu…) được coi là những “phụ gia” cần thiết để chế tạo thuốc tăng dục năng.

Trước:
Sau:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết 3 món ăn tăng cường sinh lý nam giới không thể bỏ qua